Trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không?

0
196

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ ! Không may trong một lần bị tai nạn em bị mất một chiếc răng cửa, hiện tại vết thương đã lành nên em muốn đi trồng răng implant để đảm bảo tính  thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt hơn. Nên em muốn hỏi bác sĩ trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Đình Thắng –  Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Đình Thắng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng implant có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không?1

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant hay cấy tăng implant được thực hiện để phục hình cho tình trạng răng mất giúp răng phục hồi của về chức năng và tính thẩm mỹ của hàm răng đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn đặc biệt là với răng hàm.

Trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không?

Trồng răng implant có đau không đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là câu hỏi được nhiều người đặt ra vì khi cấy răng implant cần tiến hành khoan đồng thời xuống xương hàm để có thể cấy trụ implant nên cảm giác đau đớn là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng trồng răng implant  có đau không vì t trước khi thực hiện khoan xương hàm để cấy trụ implant bệnh nhân sẽ được  gây tê cục bộ hoặc gây tê cũng vùng răng cần cấy ghép nên sẽ giảm đau đớn đến mức  tối đa.

Hiện nay với công nghệ hiện đại trồng răng implant chỉ mất từ 30 – 40 phút để hoàn thành, sau khi cấy răng và thuốc tê hết tác dụng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau đớn, nên chỉ cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ cảm giác này sẽ giảm đàn và bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn và không bị đau nhức.Trồng răng implant có đau không, có nguy hiểm không?2

Trồng răng nên thực hiện ở địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn hơn 

Cấy răng implant có ưu điểm nổi trội là không gây ảnh hưởng đến răng khách cũng như các mô kế cận nên răng khi cấy chỉ bị đau ảnh hưởng một vùng nên hoàn toàn không gây nguy hiểm. Sau khi cấy răng bắt đầu liền thương nên cảm giác đau đớn và sưng sẽ giảm theo từng ngày.

Để đảm bảo cấy răng implant không đâu không nguy hiểm và tuyệt đối an toàn  bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp giảm đau hiệu quả hơn.

Mong là với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng implant có đau không? Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN