Trẻ hóa vùng kín có an toàn không thưa bác sĩ?

0
217

Câu hỏi:

 Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trẻ hóa vùng kín có an toàn không? Sau hai lần sinh con vùng kín của tôi bị giãn rộng ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng nên tôi  có ý định đi thu nhỏ vùng kín để cải thiện những tôi khá đắn đo.Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Trần Kim Hồng –  Bắc Giang)

Trả lời!

Thân chào chị!

Cảm ơn chị Kim Hồng đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trẻ hóa vùng kín có an  toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:Trẻ hóa vùng kín có an toàn không thưa bác sĩ?1

Trẻ hóa vùng kín có an toàn không ?

Trẻ hóa vùng kín là một nhu cầu khá cần thiết của chị em phụ nữ đặc biệt là những bà mẹ đã trải qua quá trình sinh nở thì nhu cầu này càng trở nên cần thiết hơn. Tuy nhiên nhiều người lại tỏ ra hoang mang và phần vấn khi thu nhỏ vùng kín vì lo lắng về tính an toàn.

Trẻ hóa vùng kín có an toàn không?

Trẻ hóa vùng kín có an toàn không? Đây không phải là thắc mắc của chị mà còn là thắc mắc của nhiều chị em đã sinh con khác muốn cải thiện vùng kín nhưng lại lo lắng về độ an toàn.

Tuy nhiên trẻ hóa vùng kín có an toàn không phụ thuộc khá lớn vào  phương pháp lựa chọn khi thu nhỏ vùng kín và chế độ chăm có của khách hàng sau khi thu nhỏ vùng kín xong.

Khi thực hiện trẻ hóa cùng kín khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra tình trạng và mức độ giãn rộng của vùng kín, làm một số xét nghiệm cần đảm bảo điều kiện sức khỏe để thực hiện điều trị.Trẻ hóa vùng kín có an toàn không thưa bác sĩ?2

Trẻ hóa vùng kín với công nghệ V –  Beauty

Sau khi kiểm tra bệnh nhân sẽ được vệ sinh vùng kín sạch sẽ và tiến hành gây tê  trước khi bác sĩ sử dụng công nghệ V – Beauty để thu nhỏ âm đạo. V- Beauty với nguồn năng lượng các tác dụng xung năng và có khả năng xuyên sâu làm co rút 2 bên thành âm đạo, tạo ra cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc để vùng kín được thu nhỏ như mong muốn.

Tiếp theo bác sĩ sẽ hiện thu nhỏ bên ngoài vùng kín sử dụng tia đa vi tác động vào 2 thành âm đạo đồng thời kích thích sản sinh collagen để làm hồng âm đạo tăng độ ẩm.

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên đảm bảo tuyệt đối an toàn không gây tổn thương, xâm lấn đến mô kế cận, không gây biến chứng và chỉ thực hiện trừ 15 –  20 phút vừa giúp trẻ hóa vùng kín vừa cải thiện âm đạo bị khô.

Để an toàn hơn bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn nhất khi thực hiện.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp chị giải đáp thắc mắc trẻ hóa vùng kín có an toàn không. Nếu có thêm câu hỏi cần giải đáp hãy đến với chúng tôi để được nghe tư vấ và giải đáp các thắc mắc cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN