Thu nhỏ âm đạo có tốt không – có nguy hiểm gì không?

0
256

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thu nhỏ âm đạo có tốt không – có nguy hiểm gì không với ạ? Em năm nay 31 tuổi, sau 2 lần sinh nở thì vùng kín của em đã có hiện tượng giãn rộng và ngày càng nghiêm trọng hơn. Em đang muốn đi thu nhỏ âm đạo nhưng không biết thu nhỏ âm đạo có tốt không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hải Ngân – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “ Thu nhỏ âm đạo có tốt không – có nguy hiểm gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo các chuyên gia, hầu hết phụ nữ sau sinh hoặc chạm ngưỡng 30 tuổi đều sẽ phải đối mặt với tình trạng vùng kín giãn rộng, kém săn chắc, môi lớn môi bé phì đại, nhăn nheo hay vùng kín trở nên thâm đen mất tính thẩm mỹ khiến cuộc sống phòng the gặp khó khăn.

Thu nhỏ âm đạo có tốt không - có nguy hiểm gì không?

Thu nhỏ âm đạo có tốt không – có nguy hiểm gì không?

Thu nhỏ âm đạo có tốt không ?

Đối với những chia sẻ của bạn, thì phương pháp thu nhỏ âm đạo chính là giải pháp hữu hiệu để lấy lại tuổi xuân cho cô bé, giúp cô bé se khít, hồng hào và săn chắc như thuở ban đầu. Bạn chớ lo lắng vì thực chất đây chỉ là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của phái đẹp nếu muốn cải thiện bản thận và giữ lửa gia đình.

Thu nhỏ âm đạo có tốt không ? Với công nghệ và trang thiết bị tân tiến ngày nay thì phương pháp thu nhỏ âm đạo rất tốt bởi nó có thể khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của vùng kín mà bạn đang mắc phải như giãn rộng, thâm đen, nhiều nếp nhăn.

Thu nhỏ âm đạo có tốt không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện

Thu nhỏ âm đạo có tốt không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện

Bởi đây chỉ là việc bác sĩ sử dụng năng lượng từ Laser để tác động nhẹ vào hai bên thành âm đạo, nhằm sắp xếp và co cuộn những bó cơ đã bị giãn, giúp thu nhỏ diện tích cô bé tối đa. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng phù hợp này cũng giúp kích thích tuyến nhầy hoạt động, khắc phục hiện tượng khô hạn kéo dài, đồng thời kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng các tế bào từ bên trong, cho vùng kín trở nên trắng hồng, tươi tắn.

Ngoài ra, đây chỉ là kỹ thuật tác động bên ngoài, không gây xâm lấn hay tổn thương nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về nguy hiểm nhé.

Đừng lo lắng thu nhỏ âm đạo có tốt không mà hãy nhanh chóng đi thẩm mỹ để cải thiện hạnh phúc gia đình

Đừng lo lắng thu nhỏ âm đạo có tốt không mà hãy nhanh chóng đi thẩm mỹ để cải thiện hạnh phúc gia đình

Do đó, bạn chớ có lo lắng thu nhỏ âm đạo có tốt không mà hãy nhanh chóng lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đặt lịch thăm khám, tư vấn và điều trị phù hợp với tình trạng bản thân. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN