Thu nhỏ âm đạo có đau không – có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

0
243

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thu nhỏ âm đạo có đau không hay có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không với ạ? Sau khi sinh con, âm đạo của em bị giãn rộng ra rất nhiều. Việc này cũng khiến đời sống sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng. Giờ em muốn đi thu nhỏ ấm đạo để tình cảm 2 vợ chồng đi lên. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Hà – Ninh Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “ thu nhỏ âm đạo có đau không – có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Thu nhỏ âm đạo có đau không - có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Thu nhỏ âm đạo có đau không – có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Sau khi thực hiện nhiệm vụ của mình, phụ nữ thường sẽ chịu nhiều sự thay đổi từ hình dáng cơ thể bên ngoài đến nội tiết tố bên trong, đặc biệt là sự thay đổi nhanh chóng của vùng kín. Quá trình giãn rộng của vùng kín này gây ra khá nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng, tủi thân cũng giống như bạn chia sẻ.

Thu nhỏ âm đạo có đau không ?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ là thủ thuật đơn giản, sử dụng năng lượng từ bước sóng Laser, tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong nhằm co rút hai thành âm đạo, co cuộn và sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, giúp thu gọn tối đa diện tích thành âm đạo, giúp thu hẹp âm đạo hoàn hảo. Đồng thời, nguồn năng lượng này cũng giúp kích thích việc sản sinh collagen, làm săn chắc mô mềm và làm trắng hồng môi lớn, môi bé.

Bên cạnh đó, quá trình thu nhỏ âm đạo bằng Laser sẽ không động kỹ thuật giải phẫu hay may vá như phẫu thuật tầng sinh môn trước đó, không gây tổn thương hay xâm lấn đến thành âm đạo nên bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy khó chịu, mất thời gian phục hồi, nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ âm đạo có đau không Không đau vì đây chỉ là một tiểu phẫu, không dùng đến kĩ thuật giải phẫu

Thu nhỏ âm đạo có đau không – Không đau vì đây chỉ là một tiểu phẫu, không dùng đến kĩ thuật giải phẫu

Không những thế, việc thu hẹp âm đạo còn giúp giảm thiểu các vết nhăn và cải thiện tình trạng khô rát âm đạo nên tiểu phẫu này không chỉ không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng mà còn làm nó trở nên hoàn hảo và thích thú hơn trước. Do đó, bạn không cần quá lo lắng thu nhỏ âm đạo có đau không mà hãy yên tâm khi quyết định đi thu nhỏ âm đạo nhé.

Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, bạn vẫn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sau đó đến trực tiếp địa chỉ đó để được các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao thăm khám, đánh giá và tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như mức độ giãn rộng của âm đạo. Từ đó, đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp đối với bản thân.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thu nhỏ âm đạo có đau không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN