Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?

0
204

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau 2 lần sinh nở vùng kín của em bị giãn rộng nên gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Em nghe nó hiện nay có phương pháp thẩm mỹ may tầng sinh môn. Tuy nhiên em không hiểu rõ về phương pháp này nên muốn hỏi bác sĩ thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ!( Triệu Thị Khánh Linh –  Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?1

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?

Sau khi sinh nở có đến 80% phụ nữ phụ nữ bị giãn tầng sinh môn gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Chính vì vậy may tầng  sinh môn chính là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục giúp tăng khả năng đàn hồi và cải thiện đời sống vợ chồng.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?

Cũng giống như bạn thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm và đặc biệt là những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở và có nhu cầu của thiện tầng sinh môn.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản và không quá phức tạp nhằm làm cho ống âm đạo nhỏ hơn, chặt chẽ hơn, tăng độ đàn hồi và cảm giác tự nhiên nhất là quan quan hệ “ vợ chồng”. Thẩm mỹ may tầng sinh môn an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố địa chỉ thực hiện, trình độ y bác sĩ, sơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị.

Khi thực hiện may tầng sinh môn cần lựa chọn uy tín để thực hiện sẽ đảm bảo an toàn và không xảy ra những sự cố bất đắc dĩ trong quá trình thu thu nhỏ tầng sinh môn.Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?2

Thẩm mỹ may tầng sinh môn giúp cải thiện quan hệ vợ chồng

−Quy trình thẩm mỹ an toàn: Bệnh nhân cần được thực hiện một số xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe có thể tiến hành phẫu thuật, không mắc bệnh liên quan như máu khó đông và các bệnh nguy hiểm khác.

−Đội ngũ y bác sĩ: Cần đảm bảo là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín để để đảm bảo ca phẫu thuật cho bệnh nhân diễn ra an toàn và thành công nhất.

−Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp các thao tác thực hiện của bác sĩ nhẹ nhàng hơn, không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện, hạn chế đau và không gây xâm lấn đến các mô khác trong quá trình thực hiện. Đảm bảo khả năng phục hồi sau khi phẫu thuật nhanh và đạt được kết quả như mong muốn của bệnh nhân.

Ngoài vị nên chọn một địa chỉ tốt để thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không thì việc chăm sóc tầng sinh môn sau khi phẫu thuật cần phải chú ý để không gây nguy hiểm cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ như kiêng bơi, kiêng tắng trăng bồn, kiêng không quan hệ tình dục…Để đảm bảo tầng sinh môn hồi phục nhanh nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN