Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp, trắng sáng?

0
254

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp, trắng sáng ạ? Răng em bị xỉn màu rất mất thẩm mỹ nên dự định sắp tới của em là tẩy trắng răng để răng đẹp hơn, không biết giá có đắt không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Nga – Phú Thọ).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp, trắng sáng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp, trắng sáng? 1Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp, trắng sáng?

Tẩy trắng răng là biện pháp giúp cho răng lấy lại màu sắc trắng sáng, cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, mang lại hàm răng đẹp thẩm mỹ và nụ cười xinh. Tuy nhiên, có rất nhiều người cũng như bạn Nga vẫn chưa rõ về tẩy trắng răng bao nhiêu tiền.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp, trắng sáng?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, chính vì vậy, tẩy trắng răng giá bao nhiêu bị chi phối bởi việc bạn lựa chọn cách nào để tẩy trắng.

Để bạn biết rõ, chi tiết hơn về tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá tẩy trắng của Nha khoa KIM:

Trong bảng giá trên đây, các phương pháp khác nhau sẽ có mức giá khác, cụ thể mức giá như sau:

Ép máng tẩy và thuốc tẩy trắng răng tại nhà:

Đây là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ. Chi phí tẩy trắng này bao gồm chi phí ép máng tẩy tại nha khoa để cho máng tẩy ăn khớp với răng nhất, mức giá là 250.000 đồng. Thuốc tẩy trắng có giá 320.000 đồng/1 ống.

– Tẩy trắng răng tại phòng khám kết hợp 2 ống thuốc tại nhà:

Lúc này, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tương sẽ đắt hơn so với các cách tẩy trắng khác, mức giá là 3.300.000 đồng. Bệnh nhân sau khi tẩy trắng tại nha khoa sẽ tiếp tục tẩy trắng thêm với 2 ống thuốc tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất.

– Tẩy trắng răng giá bao nhiêu với công nghệ Bleach Bright: Mức giá là 2.500.000 đồng, hiện nay đây là cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất chỉ sau 1 giờ.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp, trắng sáng? 2Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright là công nghệ hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay

Tẩy trắng răng nhiễm Tetracyline:

Răng nhiễm kháng sinh tetracyline thường khó tẩy trắng hơn nên chi phí thường cao, mức giá khoảng 4 triệu đồng cho cả hai hàm.

Để tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và không cần lo lắng tẩy trắng răng giá bao nhiêu, bạn nên thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả tẩy trắng răng tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN