Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

0
248

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ!Sau khi sinh quầng vú em bị lan rộng rất mất thẩm mỹ, em muốn phẫu thuật để cải thiện những em nghe nói phẫu thuật ngực khá nguy hiểm. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tuyền – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tuyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Thu nhỏ quầng vú là một cuộc tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần da bị nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp thu nhỏ kích thước của quầng vú, giúp vú hài hòa và cân đối hơn, mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Giống như bạn nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh cũng tỏ ra lo lắng vì những biến đổi trong đó có quầng vú bị lan rộng. Nên nhiều người cũng đặt ra câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Trên thực tế quầng vú bị lan  rộng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến nhiều chị em gặp tâm lý tự ti khi gần gũi với bạn đời.  Tuy nhiên với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ thì việc thu nhỏ quầng vú có an toàn không của chị em phụ nữ sẽ được khắc phục hoàn toàn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp vú cân đối hơn

Ngày nay phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên, các bác sĩ chỉ tác động can thiệp vào phần ngoài dừng lại ở mô mềm. Phẫu thuật nội soi không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, dây thần kinh, và các mô kế cạnh tuyệt tối an toàn.

Quy trình thu nhỏ quầng vú sẽ được gây mê để không gây nên cảm giác đau đớn cho khách hàng. Phương pháp nội soi giúp phóng đại kích thước nên bác sĩ có thể định hình và thực hiện chuẩn xác hơn, cả quy trình được thực hiện một cách nhẹ nhàng không gây tổn thương , không gây tổn thương không để lại sẹo.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn?

Là một địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đang áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ quầng vú công nghệ 3D cho chị em phụ nữ  mang lại khuôn ngực thon gọn, cân đối giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn không?Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?3

Kim Hospital là địa chỉ đáng tin cậy để thu nhỏ quầng vú

Kim Hospital cũng đã thực hiện hàng nghìn ca thu nhỏ quầng vú cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tại đây bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật với những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nên ca phẫu thuật đảm bảo thành công và tuyệt đối an toàn.

Các trang thiết bị hiện đại cũng là trợ thủ đắc lực giúp bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tốt hơn, đặc biệt tại đây luôn cam kết sau khi phẫu thuật chắc chắn đã đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất và vừa lòng khách hàng nhất.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN