Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
287

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ạ? Quầng vú của tôi sau sinh bị loang rộng, thâm đen nhiều nên giờ muốn đi cải thiện để có bầu ngực hồng hào, cân đối. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Hằng – Hòa Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tình trạng quầng vú bị loang rộng dần và thâm đen do quá trình lão hóa sau khi sinh con, cho con bú là hiện tượng phổ biến cũng là lo lắng chung của các bà mẹ. Tuy hiện tượng này không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn nhưng lại làm mất tính thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi cánh mày râu.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?-1
Quầng vú loang rộng, thâm đen khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti, lo lắng

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Việc thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và công nghệ thu nhỏ bạn sử dụng. Bởi phương pháp thu nhỏ quầng vú là việc cắt bớt phần da thừa ở trong hoặc ngoài núm vú, nhằm tái tạo quầng vú mới sao cho cân đối, hài hòa với bầu ngực. Do đó, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề vững, áp dụng công nghệ cao vào điều trị để thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Về cơ bản, phương pháp thu nhỏ quầng vú là một kĩ thuật thẩm mỹ đơn giản, thực hiện nhanh chóng, được công nhận bởi tính an toàn cao, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, vì vậy bạn không cần lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?-2
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn

Bên cạnh đó, phẫu thuật này chỉ tác động mô mềm, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này của bạn.

Với những lo lắng của bạn về việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không thì chúng tôi khuyên, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, để có thể gặp trực tiếp bác sĩ và tham quan cơ sở, máy móc nhằm yên tâm, đảm bảo được đầy đủ quyền lợi và chất lượng phục vụ trước, trong, và sau ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Và chỉ khi đó, mọi lo lắng về ca phẫu thuật mới không còn, và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một bầu ngực cân đối, tươi tắn, quyến rũ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN