Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

0
210

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Ngực em khá nhỏ nên sau khi nghe mấy đứa bạn tư vấn em muốn đi nâng ngực để giúp vòng một to hơn. Tuy nhiên em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác  sĩ! ( Đặng Kiều Dinh –  Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Kiểu Dinh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?1

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực thường được áp dụng trong trường hợp nâng ngực nhỏ, ngực chảy xệ giúp cải thiện vòng một săn chắc và quyến rũ hơn. Đây là phương pháp giúp cải thiện vòng một nhanh chóng nhất chỉ sau một lần thực hiện và luôn nhận được sự quan tâm từ các chị em phụ nữ.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Để trả lời cho câu hỏi của bạn phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Điều này còn tùy thuộc  vào phương pháp áp dụng khi nâng ngực.

Trên thực tế khách hàng có thể gặp nguy hiểm khi áp dụng các phương pháp nâng ngực không an toàn. Phẫu thuật có thể gây chảy máu, sưng đau lâu sau khi phẫu thuật do xâm lấn, nhiều trường hợp ngực có thể bị biến dạng hoặc nhiễm trùng do túi độn ngực không đảm bảo an toàn. Phẫu thuật nâng ngực không đúng cách có thể gây mất cảm giác ở vùng ngực, tổn thương dây thần kinh và ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này.

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay các địa chỉ thẩm mỹ viện đã và đang áo dụng phương pháp nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa các nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện.Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?2

Nâng ngực an toàn cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia 

Nâng ngực có nguy hiểm không thì trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật, phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng.

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp phóng đại các cấu trúc lên màn hình lớn để bác sĩ có thể thực hiện bóc tách một cách chính xác và tỉ mỉ nhất, ít gây tổn thương và hạn chế xâm lấn. Sau khi phẫu thuật đảm bảo bạn sẽ có kích thước vòng một như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào địa chỉ lựa chọn nâng ngực. Nên để an toàn nhất cho bản thân thì bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để để được các bác sĩ chuyên gia thực hiện nâng ngực sẽ an toàn và nhận được hiệu quả cao hơn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Chúc bạn sớm đưa ra được quyết định để có vòng một quyến rũ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN