Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn nhất hiện nay?

0
310

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn nhất hiện nay với ạ? Sau khi sinh, vòng 1 của em bắt đầu có hiện tượng chảy xệ, trông rất xấu. Giờ em đang muốn đi nâng ngực để cải thiện nhưng không biết nên thực hiện ở đâu. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thùy Dương – Cà Mau)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện tượng ngực chảy xệ sau khi sinh không còn là tình trạng hiếm gặp của các chị em phụ nữ. Tuy tình trạng này không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cơ thể nhưng lại gây ra khá nhiều lo lắng, tự ti cho phái đẹp khi đi ra ngoài hay khi gần gũi cánh mày râu.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn nhất hiện nay?-1
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ sau sinh

Do đó, việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp hàng đầu hiện nay, giúp chị em nhanh chóng lấy lại bầu ngực thon gọn, săn chắc của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn để thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn?

Bằng những kinh nghiệm thực tế, chuyên môn cá nhân, các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn để có thể tìm được địa chỉ nâng ngực xệ ở đâu tốt, đảm bảo an toàn thì bạn cần chú ý lựa chọn trung tâm dựa vào các tiêu chí sau:

♦  Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn nhất hiện nay?-2

♦  Sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, và đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, yêu nghề, có đầy đủ giấy phép hành nghề

♦  Địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt phải đảm bảo tuân thủ đúng quy trình nâng ngực chuẩn của Bộ Y Tế, tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng các phần mềm hiện đại để đảm bảo ca phẫu thuật được lên kế hoạch cụ thể và an toàn tối đa khi thực hiện

♦  Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ, sử dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ mới nhất, được chuyển giao trực tiếp từ các nước Mỹ, Anh, Hàn Quốc,..

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn nhất hiện nay?-3
Bác sĩ đang tiến hành kiểm tra tình trạng ngực bằng máy Vectra 3D trước khi tiến hành phẫu thuật

♦  Đảm bảo chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật tốt, dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng, cam kết về độ an toàn của chất liệu túi độn, đã được kiểm định gắt gao về chất lượng.

Chính vì vậy, để có thể tìm được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, an toàn nhất, bạn nên cố gắng dành thời gian trực tiếp đến tối thiểu 5 trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín, tự mình so sánh, đưa ra kiểm nghiệm và đánh giá để nhanh chóng sở hữu được bầu ngực thon gọn, săn chắc, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN