Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ?

0
350

Câu hỏi :

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không  có ảnh hưởng đến việc cho con bú không với ạ? Sau khi sinh và cho con bú một thời gian thì núm vú của em bị tụt vào bên trong. Em thấy mọi người nói là nên đi kéo núm vú nhưng do sợ có nhiều ảnh hưởng nên chưa dám đi. Vậy, mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Thùy Trang – Hòa Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “ Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không – có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tình trạng núm vú bị tụt vào bên trong một phần hay toàn bộ khoảng một thời gian sau sinh là hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Hiện trạng này không chỉ khiến bầu ngực của bạn mất đi vẻ đẹp mà còn làm ảnh hưởng khá lớn đến quá trình cho con bú về sau.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ?

Và với những chia sẻ của bạn, thì phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ là giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng này, nhanh chóng lấy được bầu ngực đầy đủ với tỷ lệ cân đối.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ?

Để bạn khỏi lo lắng với thắc mắc kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, chúng tôi xin khẳng định việc kéo núm vú tụt không hề gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì nhé. Về cơ bản, phẫu thuật kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu không quá phức tạp, các bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ ngay sát chân núm vú để loại bỏ các mô xơ, giúp nâng cao đầu vú. Song song, bác sĩ sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại.

Bên cạnh đó, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ tác động vào mô mềm, ít cắt rạch nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng cho con bú về sau cũng như cảm giác của đầu vú nên bạn không cần quá lo lắng kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Không nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Không nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Ngoài ra, công nghệ nội soi hiện đại được gắn một camera ở đầu giúp phóng đại vị trí đầu ngực lên màn hình làm bác sĩ dễ dàng theo dõi trên màn hình và thực hiện kỹ thuật rạch, kéo, khâu đóng vết thương đầu vú nhẹ nhàng và chính xác tối đa.

Do đó, nếu muốn biết chính xác phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, bạn cần đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn, chất lượng. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp về dịch vụ, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN