Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không, giá bao nhiêu?

0
377

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Sau quá trình sinh nở nhiều lần thì phần núm vú của tôi bị tụt vào trong khiến tôi mất hết tự tin khi gần gũi với chồng. Giờ tôi đang muốn đi kéo núm vú tụt để khắc phục tình trạng này nhưng vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không, giá bao nhiêu? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thảo Nguyên – Ninh Thuận)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thảo Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không, giá bao nhiêu?”  của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tình trạng núm vú tụt xuất hiện do nhiều nguyên nhân tạo thành như: do teo các tổ chức tuyến vú, tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh hoặc thiếu sane, tụt núm vú còn do ống tuyến sữa ngắn,…

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không, giá bao nhiêu?-1
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không?

Hiện tượng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể người mẹ nhưng lại tác động trực tiếp đến chức năng, tính thẩm mỹ chung của bầu ngực và chuyện sinh hoạt đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, phẫu thuật kéo núm vú tụt chính
Về kỹ thuật, kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú nhằm nâng cao đầu vú bằng cách loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú, đồng thời tạo các đường cân ngang, đường chữ thập dưới chân núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt là giải pháp tuyệt hảo giúp lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên như ý muốn.


<h3 srcset=Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Việc kéo núm vú tụt có đắt không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện, kỹ thuật áp dụng. Để bạn không còn băn khoăn về chi phí phẫu thuật, chúng tôi xin đưa ra bảng giá kéo núm vụ tụt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :
không, giá bao nhiêu?-2″ width=”500″ height=”375″ />

Do ca tiểu phẫu này được thực hiện khá nhanh chóng nên bạn cũng không cần quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không. Chúng tôi khuyên bạn nên chú tâm hơn vào việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ bạn sẽ thực hiện phẫu thuật. Bởi sự chênh lệch về giá của các địa chỉ thẩm mỹ cũng không quá nhiều, do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ tốt nhất để nhận được kết quả thẩm mỹ tuyệt đối, an toàn, tránh xảy ra biến chứng, tổn thương khi phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đắt không, giá bao nhiêu?-3
Hình ảnh trước và sau khi kéo núm vú bị tụt

Hy vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi trên đây về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không đã giúp bạn thoải mái hơn với thắc mắc của mình, nhanh chóng đưa ra quyết định để khắc phục khuyết điểm núm vú tụt và sớm sở hữu khuôn ngực cân đối, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN