Phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?

0
242

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay với ạ? Mẹ em năm nay 45 tuổi, phần da vùng trán ngày càng nhiều nếp nhăn hơn, khiến khuôn mặt trông thiếu tươi tắn. Giờ em muốn đưa mẹ đi căng da trán nhưng không biết chi phí thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Thảo – Ninh Thuận)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Phẫu thuật căng da trán là phương pháp thẩm mỹ nhằm xóa bỏ các nếp nhăn tồn tại ở vùng trán và làm căng da một cách tự nhiên, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, tươi tắn hơn.

Phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?-1
Phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu?

Phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu?

Căng da trán giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện, công nghệ và kĩ thuật căng da trán, tay nghề chuyên môn của bác sĩ điều trị. Vì thế, mà ở mỗi trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức chi phí căng da trán giá bao nhiêu chênh lệch. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật căng da trán được đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” thì bạn nên lựa chọn căng da mặt tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Để bạn có thể nắm rõ hơn về chi phí phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu, chúng tôi xin được đưa ra bảng giá thẩm mỹ căng da trán tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ CĂNG DA BẰNG PHẪU THUẬT

GIÁ CĂNG DA BẰNG PHẪU THUẬT
Căng da trán 20 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đang áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da trán nội soi bằng chỉ Ultra V-lift 4D. Đây là loại chỉ căng da mới, được đánh giá là tốt nhất hiện nay, và thay vì phải sử dụng nhiều sợi chỉ như công nghệ cũ, công nghệ căng da trán nội soi này chỉ sử dụng ba sợi chỉ protein đặc biệt, có độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn trên da ở vùng trán sau khi căng.

Phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?-2

Bên cạnh đó, kỹ thuật căng da trán mới này được thực hiện trong thời gian rất ngắn, không cần phải rạch mổ nhiều nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, nhức buốt và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật căng da trán giá bao nhiêu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN