Phẫu thuật căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?

0
250

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Năm nay tôi đã 42 tuổi, khuôn mặt ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi cũng đã áp dụng rất nhiều phương pháp chăm sóc da tại nhà nhưng không thấy hiệu quả, được mọi người giời thiệu phương pháp căng da mặt bằng công nghệ nội soi nên tôi định áp dụng. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì hồi phục hoàn toàn. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Thảo – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Với thắc mắc: “Phẫu thuật căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không, bao lâu thì hồi phục hoàn toàn?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu thì căng da mặt bằng nội soi là phương pháp căng da mặt mang lại hiệu quả rất cao. Với phương pháp căng da mặt nội soi hiện đang là một trong số ít công nghệ hiện đại được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và tổ chức FDA đã kiểm định, chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, hiện đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?-1
Căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?

Và điều đó đã lý giải tại sao ngày càng nhiều chị em phụ nữ đều sử dụng phương pháp này để lấy lại làn da trẻ trung, mịn màng như tuổi thanh xuân như chị em mong muốn .

Phẫu thuật căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không?

Trên thực tế , vốn dĩ đây là giải pháp căng da mặt với thiết bị nội soi hiện đại, toàn bộ bề  mặt da sẽ được phóng đại rõ nét trên màn hình  nên các bác sĩ chỉ  rạch một đường nét rất nhỏ ở rìa khuôn mặt để đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách lớp da thừa, chảy xệ, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm giúp da săn chắc, căng da một cách chính xác, hạn chế tổn thương và tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?-2

Đối với phương pháp căng da mặt nội soi thì bạn sẽ không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường thì sau mỗi ca phẫu thuật căng da mặt bằng nội soi thì bình phục chỉ từ 6-9 ngày. Bạn chỉ cần làm đúng như những gì bác sĩ đã yêu cầu là chăm sóc kỹ lưỡng, chú ý không nên ra nắng nhiều.

Bên cạnh đó, trong khoảng 2 ngày sau phẫu thuật bạn nên hạn chế tác động tối đa ở vùng da mặt và tuyệt đối là không nên quá cáu gắt hoặc cười quá thoải mái vì nó sẽ tác động rất mạnh tới làn da vừa phẫu thuật. Do đó bạn không cần quá lo lắng căng da mặt  nghỉ dưỡng có lâu không?

Phẫu thuật căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không?-3
Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt nội soi

Nếu như còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật căng da mặt nghỉ dưỡng có lâu không thì bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN