Phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không, an toàn không?

0
279
Senior woman applying moisturiser around eye in studio, portrait

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không, an toàn không với ạ? Da mặt mẹ em gần đây xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, nhất là ở vùng trán và xung quanh miệng. Em nghe nói có phương pháp căng da mặt nội soi nên muốn đưa mẹ đi. Nhưng em không biết có tốt không, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mai Hương – Bình Phước)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc măc : “phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không, an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với sự xuất hiện của quá nhiều công nghệ, kĩ thuật mới thì việc bạn lo lắng căng da mặt nội soi có tốt không trước khi thực hiện là hoàn toàn đúng. Căng da mặt nội soi được biết đến là một giải pháp tuyệt vời giúp trẻ hóa lại da mặt, nhằm xóa đi các cơ chùng nhão, nếp nhăn dầy, chảy xệ… do thời gian và các yếu tố môi trường, mỹ phẩm gây nên.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không, an toàn không?-1
Phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không?

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không?

Để bạn khỏi lo lắng phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn tốt nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt căng mịn, trẻ trung nhé. Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới, được cải tiến nhiều so với các phương pháp căng da cũ.

Về cơ bản, phẫu thuật căng da mặt là cách các bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 1,5 cm ở rìa chân tóc để đưa thiết bị nội soi vào nhằm phóng đại cấu trúc da để các thao tác bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, rồi kéo căng da mặt và cố định ở vị trí cao hơn chính xác nhất nhằm giúp da trở nên căng mịn nhanh chóng, mà không để lại biến chứng, tổn thương. Vết rạch nhỏ nằm trong chân tóc, hoặc hai bên thái dương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, sẽ nhanh chóng lành lại, mờ dần và biến mất hẳn. Do đó, phẫu thuật căng da mặt nội soi sẽ hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không, an toàn không?-2
Hình ảnh mô phỏng quá trình căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi có tốt không? Trước khi thực hiện căng da mặt nội soi, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám sức khỏe, tình trạng lão hóa của da kĩ lưỡng, nhằm loại bỏ tất cả những khả năng nguy hiểm có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật nên bạn không cần quá lo lắng.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật căng da mặt nội soi có tốt không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp chi tiết, tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN