Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không?

0
228

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không với ạ? Năm nay em 34 tuổi nhưng không hiểu tại sao khuôn mặt của em ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn. Do công việc của em là tiếp xúc đối tác hàng ngày nên em muốn sử dụng công nghệ căng da mặt nội soi để cải thiện. Mong được cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Phương Thảo – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay trên thế giới với sự xuất hiện quá nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới ra thì việc bạn lo lắng phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không là hoàn toàn đúng.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không?-1
Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không?

Căng da mặt nội soi được biết đến là một giải pháp tuyệt vời giúp trẻ hóa lại làn da mặt, nhằm xóa đi các nếp nhăn, cơ chùng nhão và hiện tượng chảy xệ do thời gian, tuổi tác và yếu tố môi trường đã tác động mạnh đến khuôn mặt của chị em phụ nữ khiến cho làn da trên mặt sẽ ngày càng già đi nhiều hơn .

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không?

Quá trình căng da sẽ được thực hiện bằng cách rạch một đường rạch nhỏ tầm khoàng 2-3cm ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để bóc tách các lớp da thừa trên khuôn mặt, chảy xệ trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kéo căng mô đệm đỡ dưới da, giúp da săn chắc ,căng mịn hơn và đặc biệt là sẽ không làm tổn thương đến các dây thần kinh xung quanh khuôn mặt. Do đó, phẫu thuật căng da mặt nội soi sẽ hoàn toàn không để lại sẹo trên da và những biến chứng sau khi thực hiện nhé.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không?-2
Hình ảnh mô phỏng quá trình căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi có an toàn không? Trước khi thực hiện căng da mặt nội soi thì bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe và tình trạng thực tại của da rất kĩ và bác sĩ sẽ gây tê vùng mặt để không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quy trình phẫu thuật, nhằm loại bỏ hết những khả năng nguy hiểm có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật nên bạn không cần quá lo lắng quá nhiều đâu nhé.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không?-3
Căng da mặt nội soi, cho làn da tươi tắn, căng mịn, tràn đầy sức sống

Nếu như bạn còn bất kì những thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không thì bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN