Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

0
269

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không với ạ? Da mặt tôi gần đây xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, đặc biệt là ở vùng trán và xung quanh miệng. Tôi nghe nói có phương pháp căng da mặt nội soi nên thử áp dụng, nhưng không biết có hiệu quả thực sự không. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Hương – Tân Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc măc : “phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với sự xuất hiện của quá nhiều công nghệ, kĩ thuật thẩm mỹ làm đẹp mới thì việc bạn lo lắng căng da mặt nội soi có hiệu quả không trước khi thực hiện là hoàn toàn đúng. Căng da mặt nội soi là công nghệ mới được biết đến là một giải pháp tuyệt vời giúp trẻ hóa lại da mặt, giúp xóa đi các cơ chùng nhão, nếp nhăn dầy, chảy xệ… trên da mặt do thời gian và các yếu tố môi trường, mỹ phẩm gây nên.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không?-1
Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

Để bạn khỏi lo lắng căng da mặt nội soi có hiệu quả không, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn hiệu quả nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt căng mịn, trẻ trung nhé.

Không giống những kĩ thuật căng da mặt cũ cần phải cắt rạch nhiều, phẫu thuật căng da mặt nội soi là cách các bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 1,5-2 cm ở rìa chân tóc để đưa thiết bị nội soi vào bên trong, giúp phóng đại cấu trúc da nhằm giúp các thao tác bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, rồi kéo căng da mặt và cố định ở vị trí cao hơn chính xác nhất khiến da trở nên căng mịn nhanh chóng, mà không để lại biến chứng, hay tổn thương.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không?-2
Căng da mặt nội soi có hiệu quả không? Hoàn toàn hiệu quả khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ thực hiện

Đặc biệt, vết rạch nhỏ nằm trong chân tóc, hoặc hai bên thái dương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, sẽ nhanh chóng lành lại, mờ dần và biến mất hẳn sau thời gian. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi để nhanh chóng thấy được hiệu quả tuyệt vời nó mang lại.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp chi tiết, tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN