Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghĩ dưỡng có lâu không?

0
249

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Công việc bận rộn không có thời gian chăm sóc da mặt nên tôi mới ngoài 30 mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn. Nghe nói có thể dùng phương pháp căng da mặt bằng chỉ rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thu Hằng – Hà Nội)

 Trả lời!

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghĩ dưỡng có lâu không?1Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghĩ dưỡng có lâu không?

Bước sang tuổi 30 da mặt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy giải pháp căng da mặt bằng chỉ  được nhiều chị em áp dụng giúp lấy lại vẻ tươi trẻ cho làn da giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?

Như chị đã tìm hiểu căng da mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả cao để cải thiện tình trạng lão hóa trên da mặt. Đây là phương pháp được thực hiện nhanh và an toàn, bên cạnh đó bạn cũng không cần quá lo lắng về việc phẫu thuật phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da mặt để thực hiện căng da mặt với chỉ sinh học. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ để đính vào mô, cân dưới để kéo căng và nâng vùng da chảy xệ. Vết trích nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi  thực hiện. Nâng da mặt bằng chỉ giúp thúc đẩy sản sinh collagen nuôi dưỡng da từ bên trong giúp đạt được hiệu quả lâu dài sau khi thực hiện.

Sau khi thực hiện căng da mặt bạn không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu. Thời gian nghỉ dưỡng chỉ mất từ 7 – 10  ngày bạn sẽ bình phục hoàn toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên sau khi căng da mặt để đạt được hiệu quả là thương nhanh chóng 2 ngày đầu sau phẫu thuật bạn nên chú ý tránh vận động cơ mặt để cơ mặt được ổn định. Không nên tác động mạnh lên vùng mặt, tránh việc massage mặt đồng thời hạn chế rửa mặt.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghĩ dưỡng có lâu không?2

Căng da mặt bằng chỉ giúp khuôn mặt tươi trẻ hơn quyến rũ hơn

Sau khi nâng da mặt bạn cần lưu ý một số điểm để đạt được kết quả như mong muốn nên tránh việc trang điểm trong 3 tuần sau khi nâng da mặt bằng chỉ nên có chế độ ăn uống phù hợp để và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ này bạn nên bớt chút thời gian  đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và xếp lịch phẫu thuật sớm nhất.

 Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN