Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không?

0
217

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Da mặt tôi bị chùng nhão và chảy xệ trông rất xấu nó làm tôi rất mất tự tin. Tôi nghe nói có phương pháp căng da mặt bằng chỉ rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Lương Huyền Trâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Huyền Trâm!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không?1

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp được ứng dụng giúp làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp được sử dụng từ lâu trong thẩm mỹ làm da mặt và được nhiều chị em sử dụng để cải thiện da mặt.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không?

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không đây không chỉ là thắc mắc củ chị mà còn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có ý định đi căng da mặt để trẻ hóa làn da.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ giúp xóa sạch nếp nhăn để giúp làn da trở nên căng mịn và hồng hào hơn. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản nhưng có thể duy trì được trong thời gian dài.

Trong quá trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để luồn dưới da bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi đã luồn được chỉ bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng để tạo bộ khung nâng cơ chắc chắn trên khuôn mặt. Khi cơ thể bị kích ứng sẽ sản xuất ra collagen, elastin, mô xơ bao quanh sợi chỉ và vùng xung quanh giúp nâng cơ mặt, tăng độ đàn hồi cho da.Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không?2

Căng da mặt bằng chỉ giúp da mặt săn chắc và đàn hồi hơn

Toàn bộ quá trình luồn chỉ để nâng cơ mặt được tiến hành tỉ mỉ không gây xâm lấn không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh dưới da mặt nên bạn không cần lo lắng về việc căng da mặt bằng chỉ có hại không.

Căng da mặt bằng chỉ không tốn quá nhiều thời gian bên cạnh đó  không cần thời gian nghỉ dưỡng và vẫn có thể hoạt động sinh hoạt bình thường nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc của chị.

Để đảm bảo căng da mặt bằng chỉ không có hại chị nên bớt chút thời gian để đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn và tìm ra cách khắc phục tốt nhất cho trường hợp của chị.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp chị giải đáp được thắc mắc phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không . Nếu chị có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN