Phẫu thuật căng da cổ có an toàn không, có để lại sẹo không?

0
309

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết phẫu thuật căng da cổ có an toàn không, có để lại sẹo không với ạ? Vùng da ở cổ tôi nhăn nheo quá nên giờ tôi đang muốn đi căng da cổ để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi nghe nhiều người nói là nguy hiểm lắm nên tôi sợ chưa dám đi. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Phẫu thuật căng da cổ có an toàn không, có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Căng da cổ hiện nay là phương pháp thẩm mỹ vùng cổ được đánh giá và chứng nhận là hiệu quả với người sử dụng, giúp khôi phục làn da cổ nhăn nheo trở lại mịn màng như thời trẻ. Hiện nay, có 2 phương pháp căng da cổ được nhiều khách hàng ti tưởng lựa chọn là : căng da cổ bằng chỉ và phẫu thuật căng da cổ nội soi.

Phẫu thuật căng da cổ có an toàn không, có để lại sẹo không?-1
Phẫu thuật căng da cổ có an toàn không?

Phẫu thuật căng da cổ có an toàn không?

Việc căng da cổ an toàn không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ thực hiện và công nghệ căng da cổ bạn áp dụng. Do đó, để có thể đạt được kết quả cao nhất, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi tiến hành phẫu thuật căng da cổ.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng căng da cổ có an toàn không bởi trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chính xác tình trạng da chảy xệ ở vùng cổ, để xem xét mức độ chảy xệ như thế nào, rồi dựa vào đó để đưa ra kĩ thuật căng da phù hợp.

Phẫu thuật căng da cổ có an toàn không, có để lại sẹo không?-2
Hình ảnh mô phỏng phương pháp căng da cổ nội soi

Với phương pháp phẫu thuật nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành căng da cổ bằng một đường rạch nhỏ ở vùng chân tóc để đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Thiết bị này sẽ giúp phóng to cấu trúc các mô dưới da để bác sĩ thực hiện thao tác bóc tách các mô chùng và kéo căng các tổ chức đệm đỡ dưới da chính xác, nhanh chóng sở hữu sự săn chắc cho da cổ, không sợ làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không gây biến dạng mặt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi thực hiện phẫu thuật căng da cổ mà không cần quá lo lắng đến những ý kiến căng da cổ an toàn không?

Phẫu thuật căng da cổ có an toàn không, có để lại sẹo không?-3
Hiệu quả phẫu thuật căng da cổ tại Bệnh viện KIM

Ngoài ra, đường rạch sẽ được giấu kín và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên vết thương sẽ không để lại sẹo hậu phẫu thuật bạn nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào lieu quan đến việc phẫu thuật căng da cổ có an toàn không, bạn cui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình, chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN