Niềng răng mắc cài sứ – Thẩm mỹ tối đa, răng đều, đẹp không điểm chê

0
274

Niềng răng mắc cài sứ là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn niềng răng nhưng lo sợ bị xấu, giúp người bệnh tự tin hơn khi đeo niềng. Vậy phương pháp này là gì, có những ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì, có những loại nào?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng giống như niềng răng mắc cài thông thường, cấu tạo của mắc cài cũng tương tự như vậy, điểm khác biệt cơ bản là ở chất liệu mắc cài làm bằng sứ.

Niềng răng mắc cài sứ - Thẩm mỹ tối đa, răng đều, đẹp không điểm chê 1Niềng răng mắc cài sứ là niềng răng sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ

Hiện nay có hai loại niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ như sau:

– Niềng răng sứ thông thường: Mắc cài loại này cũng giống như mắc cài kim loại thường, sử dụng thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Thông thường mắc cài loại này sẽ có giá khá rẻ do hạn chế ở dây thun, sau một thời gian chúng sẽ bị giãn và phải thay dây mới. Tuy nhiên, hiệu quả niềng răng vẫn được đảm bảo.

– Niềng răng sứ tự buộc: Mắc cài có thiết kế chốt tự động để cố định dây cung, không cần sử dụng dây thun buộc. Hiệu quả niềng răng cao hơn do lực kéo ổn định, mắc cài không bị bung tuột, giảm ma sát đáng kể, thời gian niềng răng được đảm bảo.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu uy tín tại Tiền Giang

2. Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Tính thẩm mỹ cao: Do mắc cài sứ làm bằng sứ, có màu trắng đục như màu răng nên khó bị lộ khi đeo niềng

– Thân thiện với cơ thể: Niềng răng bằng sứ an toàn với người sử dụng, không gây kích ứng răng miệng hoặc môi, nướu, các góc cạnh của mắc cài cũng khó làm tổn thương bệnh nhân.

– Hiệu quả cao: Niềng răng sứ thẩm mỹ có khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt, lực kéo ổn định, dịch chuyển răng về vị trí mới một cách hiệu quả. Sau khi niềng răng, chức năng ăn nhai của bệnh nhân được đảm bảo, sức khỏe được cải thiện, ngăn chặn hiệu quả chứng viêm khớp thái dương hàm.

Niềng răng mắc cài sứ - Thẩm mỹ tối đa, răng đều, đẹp không điểm chê 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Độ bền cao: trước đây mắc cài sứ thường có độ bền thấp do chất liệu sứ dễ bị bể vỡ, tuy hiên, với sự phát triển của nền nha khoa, nhược điểm này đã được khắc phục, mắc cài bền hơn và nắn chỉnh răng hiệu quả.

Nếu những thông tin trên đây chưa đủ giải đáp thắc mắc của bạn bề niềng răng mắc cài sứ, bạn có thể đến bệnh viện nha khoa uy tín để gặp, thăm khám và được bác sỹ tư vấn chính xác nhất.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng hô tại nha khoa kim an toàn uy tín nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN