27.4 C
Vietnam
Thứ Sáu, 20 Th4 , 2018
Nha khoa quận 4 chia sẻ: Cách chữa đau răng sâu tại...

Nha khoa quận 4 chia sẻ: Cách chữa đau răng sâu tại nhà

0
243

Nha khoa quận 4 chia sẻ: Cách chữa đau răng sâu  đơn giản qua các bài thuốc dân gian. Đảm bảo các phương pháp dưới đây sẽ giúp mọi người thoát khỏi các cơn đau nhức kéo dài, giúp răng khỏe mạnh và đảm bảo ăn nhai hiệu quả.

1. Nha khoa quận 4 chia sẻ: Cách chữa đau răng sâu tại nhà

Chữa đau răng sâu có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên, hiệu quả của các cách này không triệt để, chỉ giải quyết được các cơn đau của bệnh nhân. Bên cạnh đó, khi tình trạng sâu răng trầm trọng, các cách này không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các cách nha khoa quận 4 chia sẻ dưới đây nếu như bạn chưa có điều kiện để đến gặp nha sĩ để cảm thấy dễ chịu hơn:

Nha khoa quận 4 chia sẻ: Cách chữa đau răng sâu tại nhà 1Cách chữa đau răng sâu của nha khoa quận 4

– Tỏi và gừng: Mang tỏi và gừng đập nát, nếu là tỏi thì nên cho vào một ít muối sau đó đem đắp lên vùng răng bị sâu ăn. Tỏi và gừng có tính kháng viêm, kháng khuẩn nên giảm đau hiệu quả

– Bột nghệ: Nghệ có tính kháng viêm, sát trùng nên có thể giảm đau, chống viêm nhiễm hiệu quả, do đó, khi bị các cơn đau đớn hành hạ, bạn có thể chấm một ít bột nghệ lên vùng răng bị sâu để giảm đau răng.

– Chườm đá: chườm đá là cách trị đau răng sâu được nhiều người áp dụng, bạn chỉ cần lấy 1 lượng đá vừa đủ để chườm vào vùng má bên ngoài răng sâu để làm dịu các cơn đau.

– Chữa đau răng sâu bằng muối: Bạn có thể súc miệng hằng ngày bằng nước muối hoặc cắn trực tiếp muối vào vị trí răng bị sâu để giảm đau hằng ngày.

Nha khoa quận 4 chia sẻ: Cách chữa đau răng sâu tại nhà 2Cách chữa đau răng sâu bằng muối đơn giản, hiệu quả cao

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại TP HCM

2. Một số phương pháp chưa răng sâu tại Nha khoa Quận 4

Các cách chữa đau răng sâu tại nhà chỉ giải quyết được các cơn đau sinh lý, không thể chữa khỏi bệnh sâu răng, do đó, khi có điều kiện bạn nên đến nha khoa để điều trị, đây là cách hiệu quả nhất ngăn chặn bệnh tái phát.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để điều trị răng sâu khá hiệu quả. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn có thể khắc phục được triệt để tình trạng răng sâu một cách dễ dàng.

Tùy vào tình trạng cụ thể của răng, bác sỹ áp dụng các cách cụ thể như sau:

– Nếu răng mới chớm sâu, chưa xuất hiện các lỗ sâu răng, chưa gây đau nhức: Chỉ cần tái khoảng men răng để giúp men răng chắc khỏe, chống chọi tốt với vi khuẩn tấn công.

– Nếu răng bị sâu đã xuất hiện lỗ sâu và có các cơn đau kéo dài: biện pháp hiệu quả nhất là nạo sạch phần mô răng bị sâu ăn, sau đó hàn trám hoặc bọc răng sứ để phục hình cho răng. Nếu sâu răng đã lan đến tủy răng thì tiến hành điều trị tủy trước khi hàn trám.

Nha khoa quận 4 chia sẻ: Cách chữa đau răng sâu tại nhà 3Cách chữa đau răng sâu hiệu quả, không tái phát bằng nạo sạch vết sâu và hàn răng

– Trường hợp răng sâu nặng, mô răng bị mất nhiều, không thể phục hồi: cách tốt nhất là nhổ răng để tránh lây lan sang các răng còn lại.

Bạn có thể đến nha khoa quận 4 để khám và được bác sỹ tư vấn về cách chữa đau răng sâu phù hợp nhất với tình trạng của mình, chỉ khi đó các cách áp dụng mới mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

5 yếu tố xem xét để chọn được nha khoa quận Tân Phú uy tín

Bật mí cần biết về các địa chỉ nha khoa quận Thủ Đức Uy Tín

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN