Lo lắng thầm kín : Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?

0
245

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không với ạ? Em đang muốn đi cải thiện lại vùng kín kém tươi tắn, bị giãn rộng của mình nhưng vẫn còn lo lắng không biết có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Khánh Vân – Bình Phước)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Vân đã tin tưởng và chí sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lo lắng thầm kín : Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?-1
Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?

Hiện nay, ngày càng nhiều các chị em có nhu cầu muốn đi cải thiện lại vùng kín để tìm lại vẻ tươi tắn, trẻ trung. Và với sự xuất hiện của nhiều công nghệ làm đẹp vùng kín hiện nay thì lo lắng của bạn về việc trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không là hoàn toàn hợp lý.

Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?

Việc trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp trẻ hóa bạn lựa chọn thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc, chúng tôi đang áp dụng công nghệ Laser vào điều trị, tuy nhiên cũng vẫn còn tồn tại một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, sử dụng công nghệ cũ nên nguy cơ để lại sẹo rất cao.

Với công nghệ Laser thì việc trẻ hóa vùng kín chỉ còn là thủ thuật vô cùng đơn giản, không cần đến phẫu thuật, không gây tổn thương, xâm lấn mà được chứng minh là an toàn tuyệt đối, phái đẹp hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt vợ chồng ngay sau khi điều trị. Công nghệ này không sử dụng những kỹ thuật giải phẫu nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không nhé.

Lo lắng thầm kín : Trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?-2
Không sử dụng kĩ thuật giải phẫu nên bạn không cần lo lắng trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không?

Công nghệ sử dụng bước sóng laser với mức năng lượng phù hợp nhằm làm săn chắc, thu hẹp và tái tạo độ đàn hồi môi lớn môi bé âm đạo toàn diện, nhẹ nhàng, không xâm lấn. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng này cũng giúp thúc đẩy sản sinh collagen nhằm cải thiện tuần hoàn máu dưới da, giúp kích thích tuyến nhầy tăng tiết dịch nhờn, làm hồng sắc tố, cải thiện chứng khô âm đạo nhanh chóng.

Do đó, nếu muốn biết chính xác trẻ hóa vùng kín có để lại sẹo không thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được chọn lọc kĩ càng để nhìn tận mắt công nghệ, kĩ thuật được sử dụng trong ca trẻ hóa vùng kín. Điều này sẽ đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao cho ca điều trị của bạn.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN