Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền thì răng sạch khuẩn, hết mảng bám?

0
267

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em lấy cao răng hết bao nhiêu tiền thì răng sạch khuẩn, hết mảng bám ạ? Em có tìm hiểu một số nơi nhưng giá khác nhau, em không rõ mức giá nào mới là giá hợp lý thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh Thảo – Sơn Tây, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền thì răng sạch khuẩn, hết mảng bám?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền thì răng sạch khuẩn, hết mảng bám? 1Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền thì răng sạch khuẩn, hết mảng bám?

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền thì răng sạch khuẩn, hết mảng bám?

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn thực hiện ở cơ sở nha khoa nào bởi ở mỗi nơi sẽ niêm yết bảng giá khác nhau.

Mặc dù vậy, bạn không cần lo lắng lấy cao răng giá bao nhiêu vì giá của dịch vụ này rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các dịch vụ nha khoa, thao tác đơn giản, không quá phức tạp, không đòi hòi quá khắt khe đối với bác sỹ.

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, lấy cao răng có mức giá rẻ và hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Cạo vôi răng cấp độ 1 (Lấy cao răng và đánh bóng) 2 Hàm 150.000
Cạo vôi răng cấp độ 2 (Lấy cao răng và đánh bóng) 2 Hàm 250.000
Lấy cao răng bằng thổi cát 2 Hàm 180.000

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng cao răng của bệnh nhân, cao răng càng nhiều thì giá lấy cao răng càng cao, cụ thể:

– Cao răng cấp độ 1: Mức giá là 150.000 đồng, lượng cao răng tương đối ít, đơn giản, dễ cạo sạch nên giá khá rẻ.

– Cao răng cấp độ 2: Giá lấy cao răng là 250.000 đồng, cao hơn mức 1 do nhiều cao răng hơn, khó lấy hơn.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền thì răng sạch khuẩn, hết mảng bám? 2Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng cao răng

Trong hai cách lấy cao răng trên đây, nếu thực hiện bằng máy siêu âm thì thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng hơn, hiệu quả làm sạch cao răng trong các kẽ răng và chân nướu tốt hơn, không làm tổn thương răng, bạn cũng không cần lo lắng lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu vì mức giá không có sự khác biệt nhiều.

– Trường hợp bạn muốn lấy cao răng bằng máy thổi cát, mức giá sẽ là 180.000 đồng.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa đảm bảo uy tín để lấy cao răng, như vậy bạn có thể yên tâm về việc lấy cao răng hết bao nhiêu tiền cũng như không cần lo lắng sự an toàn của răng miệng khi được bác sỹ điều trị cho mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN