Làm răng implant – Cách tốt nhất để có răng đẹp, ăn nhai như răng thật

0
268

Làm răng implant được nhiều người ưa chuộng bởi đây là cách trồng răng hiện đại, hiệu quả nhất hiên nay. Với các trường hợp mất răng, nếu được phục hình bằng impant, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chiếc răng đó.

1. Làm răng implant là gì, áp dụng khi nào?

Làm răng implant là phương pháp sử dụng một trụ implant làm bằng titanium cắm vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất, sau đó sử dụng răng sứ để gắn bên trên implant, giúp răng có hình dáng y như răng thật.

Làm răng implant – Cách tốt nhất để có răng đẹp, ăn nhai như răng thật 1Làm răng implant là sử dụng trụ implant cắm vào xương hàm thay thế chân răng đã mất

Làm răng giả implant áp dụng cho đa dạng các trường hợp mất răng như đơn lẻ, mất răng xen kẽ hoặc mất răng toàn hàm…với điều kiện bệnh nhân có sức khỏe ổn định, xương hàm có đủ điều kiện về mật độ xương cho cấy ghép, không bị hở xoang, bệnh nhân không mắc các bệnh nguy hiểm hoặc nhưng vấn đề khác gây ảnh hưởng đến kết quả làm răng.

2. Làm răng implant có ưu điểm gì?

Làm răng implant được đánh giá là cách làm răng hiện đại, tiên tiến và mang lại hiệu quả nhất hiện nay, làm hài lòng bệnh nhân từ những điều nhỏ nhặt nhất:

Công nghệ làm răng implant hiện đại cho phép phục hình cả thân răng và chân răng, ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra, đây là phương pháp trồng răng duy nhất có thể làm được điều này.

Làm răng implant – Cách tốt nhất để có răng đẹp, ăn nhai như răng thật 2Làm răng giả Implant mang lại tính thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt

Làm răng giả bằng implant cho hiệu quả thẩm mỹ cao, ăn nhai như thật. Răng có độ bền chắc cao, chịu lực, chống ăn mòn tốt, thậm chí bền chắc hơn răng thật, chỉ thua răng thật ở chức năng sinh lý.

– Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và bệnh nhân chăm sóc tốt, tuổi thọ khi làm răng implant có thể duy trì đến trọn đời.

– Làm răng giả implant không phải mài răng, bảo tồn được răng thật

Do làm răng implant là kỹ thuật rất khó, phức tạp nên để thành công và đảm bảo an toàn, bác sỹ thực hiện phải là những người có trình độ chuyên sâu, được đào tạo chuyên nghiệp về cấy ghép implant tại nước ngoài, có đủ kinh nghiệm mới được phép thực hiện kỹ thuật này.

Làm răng implant – Cách tốt nhất để có răng đẹp, ăn nhai như răng thật 3Phần mềm Simplant không thể thiếu nếu làm răng implant

Bên cạnh đó, yếu tố máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng không thể thiếu khi làm răng, quan trọng nhất là máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định mật độ và cấu trúc xương hàm, phần mềm Simplant để mô phỏng, giả định vị trí cấy ghép răng.

Những yếu tố trên đây để đảm bảo làm răng implant đạt hiệu quả cao rất cần thiết, đo đó, bạn nên chú trọng tìm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhằm ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN