Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

0
224

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh âm đạo em bị giãn rộng làm em rất mất tự tin khi ở bên cạnh chồng. Nghe cô bạn khuyên có thể làm đẹp vùng kín để cải thiện em cũng khá hào hứng. Tuy nhiên em thắc mắc không biết làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  ( Hồng Ngát – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hồng Ngát đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không thưa bác sĩ?1

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không ?

Hiện nay có hai phương pháp làm đẹp vùng kín là phẫu thuật và không phẫu thuật. Nhưng giữa hai phương pháp làm đẹp không phẫu thuật mang tính an toàn và đảm bảo cao hơn và được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn hơn.

Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không?

Về thắc mắc của bạn làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? Đây cũng là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc này làm làm đẹp vùng kín không  gây nguy hiểm cho khách hàng khi thực hiện.

Trong trường hợp của bạn phần vùng kín bị giãn rộng sau khi sinh bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật để đảm bảo độ an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng công nghệ Laser V Beauty được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Với những phương pháp làm đẹp vùng kín thông thường có thể gây gây ảnh hưởng và ít  nhiều làm chảy máu nhưng phương pháp này có thể đảm tất cả các yếu về mặt kỹ thuật để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.Làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không thưa bác sĩ?2

Làm đẹp vùng kín tuyệt đối an toàn không để lại sẹo

Thời gian thực hiện cũng được đánh giá là vô cùng nhanh chóng chỉ mất từ 15 – 20 phút, giúp thu hẹp vùng kín từ bên trong ra ngoài, trẻ hoá vùng âm đạo đồng thời có thể cải thiện được tình trạng âm đạo bị khô.

Toàn bộ quá trình được thực hiện trong phòng mổ vô trùng nên không gây biến chứng, khách hàng có thể hoạt động bình thường sau khi  làm đẹp mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo làm đẹp vùng kín an toàn bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để thực hiện để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Mong là với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN