Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không?

0
268

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đang có ý định đi tân trang lại vùng kín để bớt thâm đen và tự tin hơn. Tuy nhiên em khá lo lắng về không biết có để lại sẹo không. Nên em muốn hỏi bác sĩ làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Vy Hồng Liên – Hà Đông)

Trả lời:

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn Hồng Liên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không?1

Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không?

Làm hồng vùng kín là một dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây giúp giải quyết được các vấn đề thầm kín của chị em phụ nữ. Làm hồng vùng kín giúp các chị em phụ nữ tự tin và có  cuộc sống hạnh phúc hơn.

Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không?

Làm hồng vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em nên vấn đề làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà nó cũng thắc mắc nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Hiện nay công nghệ làm hồng vùng kín được ứng dụng hoàn toàn không cần  phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Quá trình điều trị chỉ mất từ 2 – 4 lần. Phương phương pháp này sử dụng công nghệ V –  Beauty với nguồn xung năng cực dài có khả năng xuyên sâu vào bên trong âm đạo và vùng niêm mạc giúp tái tạo và sản sinh ra tế bào mới đánh bật các sắc tố thâm đen giúp vùng kín của chị em hồng hào hơn.

Nhờ việc không cần phẫu thuật thay vào đó sử dụng nguồn năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung nên phương pháp làm hồng vùng kín này hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện. Bên cạnh đó trong quá trình điều trị bệnh nhân sẽ được gây mê để giảm cảm giác đau đớn và thoải mái hơn trong toàn bộ quá trình điều trị nên bạn không cần lo lắng làm đẹp vùng kí có để lại sẹo không.Làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không?2Làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật không để lại sẹo

Việc sử dụng công nghệ V- Beauty rất lành tính không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các cấu trúc xung quanh và giữ nguyên chức năng và cảm giác của vùng nhạy cảm. Kỹ thuật này đã được FDA kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện.

Để tin tưởng hơn và đảm bảo an toàn hơn các bác sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm đẹp vùng kín có để lại sẹo không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN