Kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn cho bầu ngực cân đối

0
732

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc chăm sóc con sau này. Chính vì vậy phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chính là giải pháp giúp núm vú cân đối, đều và đẹp tự nhiên.

1. Kéo núm vú bị tụt là gì, áo dụng trong trường hợp nào?

Kéo núm vú bị tụt là một kỹ thuật dưới sự can thiệp của bác sĩ để điều chỉnh và đưa núm vú về đúng vị trí giúp núm vú cân đối với quầng vú và cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn ngực.

Kéo núm vú bị tụt giúp khắc phục các tình trạng núm vú bị tụt do tuyến sữa ngắn, thiếu hụt, núm vú teo giảm do con con bú.Kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn cho bầu ngực cân đối1

Kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn cho bầu ngực cân đối

Kéo núm tụt có thể áp dụng với nhiều trường hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng:

−Núm vú bị thụt một phần hoặc tụt núm vú toàn bộ

−Núm vú vị tụt sâu và bên trong làm cho khuôn mặt mất thẩm mỹ.

−Núm vú tụt ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc con nhất là cho con bú.

−Những người có nhu cầu phẫu thuật nâng núm vú tụt để giúp tự tin hơn trong cuộc sống.

2. Ưu điểm khi thực hiện kéo núm bị tụt

Kéo núm vú bị tụt thường được thực hiện an toàn với những ưu điểm vượt trội giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng núm vú tụt và xấu.

Kéo núm vú tụt giúp núm vú nhô ra và đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối bằng các dụng cụ chuyên. Các bác sĩ tiến hành kéo núm vú cho khách hàng, làm cho núm vú nhô ra cân đối với bầu ngực.Kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn cho bầu ngực cân đối2

Kéo núm vú tụt giúp ngực cân đối và tự nhiên hơn 

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được thực hiện an toàn trên một quy trình chuẩn, đơn giản, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương và tuyệt đối an toàn khi thực hiện.

Đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ sau này.

Kéo núm vú bị tụt hiệu quả làm núm vú nhổ răng, cân đối, đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả trong thời gian dài.

3. Quy trình kéo úm vú bị tụt an toàn và hiệu quả nhất

Kéo núm vú bị tụt được thực hiện trên một quy trình chuẩn và an toàn nhất cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trong núm vú vị tụt, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Xác định chính xác và đo vẽ trước vùng núm vú cần phẫu thuật để đạt được tính thẩm mỹ có nhất cho khách hàng khi thực hiện.Kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn cho bầu ngực cân đối3

Kéo núm vú bị tụt được thực hiện qua các bước

Bước 3:Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng để giảm đau đớn và tạo sự thoải mái khi thực hiện. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp nội soi hạn chế xâm lấn và cực kỳ an toàn.  Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được khâu đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ để hạn chế để lại sẹo.

Bước 4: Sau khi kéo núm vú bị tụt khách hàng sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc để được chăm sóc và nhận tư vấn của bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà.

Những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp kéo núm vú bị tụt. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liện hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN