Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?

0
241

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay với ạ? Em hấp thụ rất tốt nên lượng mỡ dạo gần đây tăng rất nhanh, khiến thân hình em phì phệ quá. Giờ em muốn đi hút mỡ toàn thân để cải thiện vóc dáng cơ thể, nhưng em đang băn khoăn về chi phí quá. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Khánh Vân – Bình Thạnh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hấp thụ thức ăn tốt không phải điều đáng chê trách, nhưng nếu muốn sở hữu được vóc dáng cân đối, thon gọn thì bạn cần giữ chế độ ăn điều độ, tránh ăn quá nhiều chất béo.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-1
Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Khi sở hữu lượng mỡ quá nhiều thì công nghệ hút mỡ toàn thân chính là giải pháp bạn cần thực hiện để nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, thon gọn như thuở thanh xuân của mình.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Việc hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ hút mỡ bạn lựa chọn thực hiện, số lượng điểm mỡ thừa bạn cần hút và địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện.

Về thực chất, công nghệ hút mỡ toàn thân này chính là việc hút mỡ riêng từng bộ phận, nghĩa là khi bạn đến thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần hút ở từng bộ phận, sau đó mới tiến hành hút mỡ.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-2
Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác lượng mỡ thừa cần hút

Do đó, để bạn yên tâm hơn, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

Công nghệ hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật mà chỉ sử dụng năng lượng từ bước sóng Laser để đốt cháy, hóa lỏng và đưa lượng mỡ thừa ra bên ngoài nhờ chích trực tiếp một nốt nhỏ trên bề mặt da cần hút mỡ. Do đó, sẽ hạn chế tối đa sự ảnh hưởng, nguy hiểm cũng như không để lại sẹo sau ca điều trị.

Tốt nhất, để biết chính xác hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cẩn thận, chi tiết nhất.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ toàn thân

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn thoải mái hơn với băn khoăn “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?”. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN