Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

0
207

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, có đau không ạ? Em đã sinh em bé cách đây 5 tháng, giờ thân hình em đã tăng lên đáng kể, không thể mặc vừa được những bộ đồ mà em yêu thích từ trước nữa . Giờ em muốn đi hút mỡ toàn thân để cải thiện nhưng không biết có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Quỳnh Trang- Bình Phước)

Trả lời:

Chào bạn Trang !

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho  chúng tôi. Với thắc mắc: “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Việc lượng mỡ thừa tích tụ quá nhiều trên cơ thể không chỉ làm mất vóc dáng thon gọn của chị em phụ nữ mà còn là mối nguy cơ tiềm tàng, làm tăng khả năng mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, ung thư vú,..

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?-1
Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Về cơ bản, hút mỡ chính là giải pháp nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể, chủ yếu là ở các vị trí bụng, lưng, đùi, bắp tay, bắp chân…

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Để bạn khỏi lo lắng hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, chúng tôi xin khẳng định là KHÔNG hề nguy hiểm hay ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng nếu như bạn sử dụng đúng công nghệ hút mỡ hiện đại.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đang áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi vào tiến hành điều trị. Công nghệ này sẽ không cần phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần trích một nốt cực nhỏ tại vùng cần hút mỡ để thiết bị hút chuyên dụng tiếp cận vào mô mỡ, sau đó hóa lỏng và hút mô mỡ thừa ra ngoài bằng nguồn sóng Laser.

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?-2
Bệnh viện KIM áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo tiên tiến nhất, đảm bảo ca hút mỡ an toàn tối đa cho khách hàng

Bên cạnh đó, công nghệ hút mỡ nội soi này có chức năng định vị chính xác, nhằm tác động thông minh và loại bỏ trực tiếp các khu vực có lượng mỡ thừa lớn mà không xâm lấn mô – cơ – túi mỡ, hay ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không.

Hút mỡ toàn thân có đau không? Công nghệ này được nhiều người công nhận với những kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng nên hoàn toàn không gây đau đớn cho khách hàng khi thực hiện. Sau khi hút mỡ xong, bạn có thể gặp một số biến chứng nhẹ như: sưng, hơi đau, khó chịu vùng hút mỡ nhưng đây cũng chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể và chỉ sau vài ngày sẽ chấm dứt tuyệt đối.

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ toàn thân tại KIM

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không thì  bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN