Hút mỡ toàn thân có hại không, có nguy hiểm gì không?

0
236

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đang làm công việc văn phòng nên phải ngồi nhiều mà ít khi phải di chuyển nên càng ngày lượng mỡ thừa ở bụng, mông và đùi càng nhiều khiến em cảm thấy mất tự tin khi diện bộ đồ bó sát trước đây. Em định đi hút mỡ toàn thân để cải thiện lại vóc dang của mình nhưng em vẫn băn khoăn không biết hút mỡ toàn thân có hại không, có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ cho em vài lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nghiêm Thu Hằng- Hà Nội )

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình tới cho chúng tôi. Với thắc mắc: “hút mỡ toàn thân có hại không, có nguy hiểm gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân mà mỡ thừa tích tụ trên cơ thể như  chế độ ăn uống và sinh hoạt không đúng quy trình khiến không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho chính bản thân bạn. Về vấn đề để nhanh chóng loại bỏ hết số lượng  mỡ thừa ra khỏi cơ thể là thắc mắc không chỉ riêng mình bạn mà còn nhiều chị em phụ nữ đang rất quan tâm.

Hút mỡ toàn thân có hại không, có nguy hiểm gì không?-1
Hút mỡ toàn thân có hại không là lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Hút mỡ toàn thân có hại không?

Hút mỡ toàn thân có hại không sẽ dựa vào công nghệ hút mỡ bạn lựa chọn áp dụng và địa chỉ thẩm mỹ bạn quyết định thực hiện. Do đó, để không còn lo lắng hút mỡ toàn thân có hại không hay những biến chứng nguy hiểm như: tắc tĩnh mạch do máu đông, do mỡ , tắc tĩnh mạch ở phổi, …thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ toàn thân có hại không, có nguy hiểm gì không?-2
Laser sẽ tác động thông minh, có chọn lọc vào cùng mỡ thừa nên sẽ không ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận

Với công nghệ hút mỡ nội soi được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì chúng tôi xin khẳng định hút mỡ toàn thân không hề gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhé. Bởi đây là công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật hiện đại bậc nhất hiện nay, được công nhận và kiểm định về mức độ an toàn và chất lượng với người sử dụng.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có chức năng định vị rất chính xác, thông minh, tác động trực tiếp vào vùng mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng gì tới các mô mỡ lân cận, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần lo lắng hút mỡ toàn thân có hại không nhé.

Hút mỡ toàn thân có hại không, có nguy hiểm gì không?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ toàn thân tại KIM

Hút mỡ toàn thân có hại không? Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ thì trước tiên các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám , kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo đầy đủ điều kiện để tiến hành hút mỡ và mang lại kết quả tốt nhất .

Nếu bạn còn những hắc mắc nào liên quan đến hút mỡ toàn thân có hại không thì bạn vui lòng hãy gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN