Hút mỡ toàn thân có đau không, có nguy hiểm gì không?

0
217

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ toàn thân có đau không, có nguy hiểm gì không với ạ? Sau khi sinh, thân hình của em ngày càng đồ sộ, mỡ thì càng nhiều, khiến em tự ti hẳn khi đi mua quần áo hay diện những bộ đồ bó. Giờ em muốn đi hút mỡ toàn thân như mọi người khuyên để cải thiện nhưng sợ đau với ảnh hưởng tới sức khỏe nên chưa dám đi. Mong bác sĩ hãy cho em vài lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Trang – Hà Nội )

Trả lời:

Thân chào bạn:

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ toàn thân có đau không, có nguy hiểm gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phụ nữ sau khi hoàn thành thiên chức của người mẹ chịu rất nhiều thiệt thòi, nhất là về vóc dáng của cơ thể. Do quá trình dài kiêng cữ, không vận động mà lượng mỡ thừa dần tích tụ, khiến cơ thể trông ì ạch, to lớn hơn.

Hút mỡ toàn thân có đau không, có nguy hiểm gì không?-1
Hút mỡ toàn thân có đau không?

Như mọi người khuyên, hút mỡ toàn thân đúng là giải pháp bạn cần thực hiện nếu muốn sở hữu lại vóc dáng cân đối, thon gọn như thuở thanh xuân.

Hút mỡ toàn thân có đau không?

Để bạn khỏi lo lắng với thắc mắc hút mỡ toàn thân có đau không, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn không nhé, tuy nhiên là nếu bạn thực hiện hút mỡ bằng công nghệ nội soi hiện đại.

Công nghệ hút mỡ nội soi không cần sử dụng đến các kĩ thuật giải phẫu như các phương pháp trước đây mà chỉ là việc sử dụng năng lượng từ bước sóng Laser để đốt cháy, hóa lỏng và đưa lượng mỡ thừa ra bên ngoài nhờ đường ống nhỏ được chích trực tiếp một nốt nhỏ trên bề mặt da cần hút mỡ. Do đó, sẽ hạn chế tối đa sự ảnh hưởng, nguy hiểm cũng như không để lại sẹo sau ca điều trị.

Hút mỡ toàn thân có đau không, có nguy hiểm gì không?-2

Hút mỡ toàn thân có đau không? Công nghệ này đã được Bộ Y tế Mỹ và tổ chức FDA kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn, tính thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện nhé.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành hút mỡ toàn thân thì các bác sĩ sẽ tiêm gây mê cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện đâu nhé.

Hút mỡ toàn thân có đau không, có nguy hiểm gì không?-3
Hút mỡ toàn thân để sở hữu vóc dáng cân đối, thon gọn như siêu mẫu

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn thoải mái hơn với băn khoăn “hút mỡ toàn thân có đau không?“. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN