Hút mỡ mông giá bao nhiêu TỐT NHẤT hiện nay?

0
185

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho biết hút mỡ mông giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay với ạ? Em là dân văn phòng nên lượng mỡ ở mông tích tụ ngày càng nhiều khiến thân hình em trông mất cân đối, làm em ngại không dám mặt những đồ bó sát. Giờ em muốn đi hút mỡ để cải thiện tình trạng này nhưng không biết chi phí thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Châu – Khánh Hòa)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ mông giá bao nhiêu tốt nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dân văn phòng thường ngồi nhiều nên việc lượng mỡ thừa được tích tụ ở mông nhiều hơn là điều không thể tránh khỏi. Và nhằm giúp chị em phụ nữ cải thiện được vóc dáng của mình thì công nghệ hút mỡ mông chính là giải pháp hoàn hảo để sở hữu thân hình cân đối, đẹp nhanh chóng.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu TỐT NHẤT hiện nay?-1
Hút mỡ mông giá bao nhiêu?

Hút mỡ mông giá bao nhiêu?

Việc hút mỡ mông bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn áp dụng thực hiện, tình trạng lượng mỡ thừa cần phải hút và địa chỉ thẩm mỹ bạn quyết định thực hiện. Đương nhiên, giá hút mỡ mông ở mỗi trung tâm không đồng nhất, sẽ có sự chênh lệch nhiều ít khác nhau.

Để bạn bớt lo lắng, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí hút mỡ mông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể lấy đây làm bảng giá tiêu chuẩn để so sánh và tham khảo:

GIÁ HÚT MỠ

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PAL
Hút mỡ eo, hông 27 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông 60 – 70 triệu
Hút mỡ eo, hông, lưng 45 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông, lưng 70 – 80 triệu
GIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MED
VÙNG ĐIỀU TRỊ 1 Lần Số lần Trọn gói
Hút mỡ hông 6 – 8 lần 17 triệu
Nâng cơ thon gọn mông 8 -10 lần 22 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật hút mỡ mông hiện đại theo công nghệ hoàn toàn mới được nhập từ Mỹ với dòng máy Microaire Pal. Công nghệ này có khả năng hút 360 độ, phân bổ vào cơ thể tại đúng các góc phù hợp, dễ dàng đi tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy một cách tự nhiên mà không gây tổn thương đến các vùng lân cận.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu TỐT NHẤT hiện nay?-2
Máy Microair Pal là dòng mới nhất được dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại KIM

Bên cạnh đó, đầu ống hút gắn vào động cơ cầm tay sẽ giúp di chuyển liên tục nên không gây chảy máu, không tạo nhiệt, do đó sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác, nhằm giúp ca phẫu thuật hút mỡ mông chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu TỐT NHẤT hiện nay?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ mông tại KIM

Tuy nhiên để đảm bảo thẩm mỹ tối đa, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín chứ đừng quá lo lắng về hút mỡ mông bao nhiêu tiền, chọn lựa chỗ rẻ hơn mà “tiền mất tật mang” nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hút mỡ mông giá bao nhiêu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN