Hút mỡ mông có nguy hiểm không, có đau không?

0
213

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ mông có nguy hiểm không, có đau không với ạ? Sau khi sinh con, mông em trở nên phì xệ và ì ạch rất nhiều, làm em mất tự tin khi mặc quần lắm. Giờ em muốn đi hút mỡ mông để cải thiện lại vòng 3 của mình. Nhưng em đọc báo thấy nhiều ca phẫu thuật nguy hiểm, để lại biến chứng nên em lo lắng lắm, chưa dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Đặng Hồng Nhung – Bến Tre)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nhung  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “hút mỡ mông có nguy hiểm không, có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau khi sinh, phần mỡ mông của phái đẹp thường bị tích tụ lại nhiều do một thời gian dài không vận động. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống, ái ngại khi đi ra ngoài.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không, có đau không?-1
Hút mỡ mông có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

Do đó, công nghệ hút mỡ mông ra đời và trở thành giải pháp hoàn hảo giúp chị rm phụ nữ cải thiện hoàn toàn vòng 3 của mình, nhanh chóng sở hữu được vóc dáng cân đối, hài hòa.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không?

Hút mỡ mông có nguy hiểm không không chỉ là thắc mắc của riêng mình bạn mà cũng là băn khoăn của khá nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trên thực tế, việc hút mỡ mông có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn được áp dụng để hút mỡ.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ mông tiên tiến nhất đang được áp dụng là kỹ thuật sử dụng năng lượng Laser vào điều trị. Bằng nguồn năng lượng mạnh, công nghệ này sẽ trực tiếp tác động thông minh và chọn lọc vào lượng mỡ thừa tại vùng mông và loại bỏ hoàn toàn các mô mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng, xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không, có đau không?-2
Năng lượng Laser tác động thông minh, trực tiếp loại bỏ các mô mỡ thừa tại vùng mông

Bên cạnh đó, công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Hỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn, tính thẩm mỹ đối với người sử dụng nên bạn không cần quá lo lắng hút mỡ mông có nguy hiểm không nữa nhé.

Ngoài ra, trước khi tiến hành hút mỡ mông, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm các chỉ số phù hợp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi điều trị.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ tối đa, bạn nên khắt khe trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện hút mỡ mông.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không, có đau không?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ mông bằng công nghệ Laser

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hút mỡ mông có nguy hiểm không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN