Hút mỡ mặt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

0
251

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ mặt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không với ạ? Lúc tăng cân tôi bị tích tụ mỡ ở mặt khá nhiều nhưng giờ giảm cân rồi mà mặt vẫn cứ phì phệ, to ra trông rất xấu. Em đang muốn đi hút mỡ mặt nhưng vẫn sợ nguy hiểm nên không dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hải Anh – Bình Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ mặt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng giảm cân nhưng mặt không giảm là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ. Việc một lượng mỡ tích tụ ở mặt khiến gương mặt phì phệ, phình to, làm ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ gương mặt.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?-1
Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Do đó, công nghệ hút mỡ mặt ra đời, và là giải pháp duy nhất giúp cải thiện mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Việc bạn lo lắng hút mỡ mặt có nguy hiểm không là hoàn toàn chính đáng, bởi khuôn mặt là vị trí “mặt tiền”, nơi tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng nên nếu xảy ra bất kì biến chứng, sẹo nào gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến cơ thể thì đều rất đáng lo ngại.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi dịch vụ hút mỡ mặt đã được cục FDA kiểm định chất lượng cao, đã nghiên cứu và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?-2
Hút mỡ mặt có đau không? Không đau nếu thực hiện bằng công nghệ Laser

Về kỹ thuật, nhờ công nghệ Laser, khối mỡ thừa sẽ được phá hủy và làm đứt gãy bằng bước sóng, mà không cần phải phẫu thuật phức tạp. Các tần số bước sóng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp từng tình trạng của khách hàng. Hơn nữa, công nghệ này chỉ tiếp xúc mô mỡ thừa, không rạch mổ, không ảnh hưởng đến mạch máu – dây thần kinh hay mô mỡ, cơ mặt nên bạn có thể yên tâm, không cần lo lắng hút mỡ mặt có đau không mà hãy nhanh chóng thực hiện để loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ mặt

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không? Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mỡ thừa trên mặt xem có cần thiết phải hút mỡ hay không. Khi cần hút mỡ, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát của khách hàng thật cẩn thận và chỉ khi sức khỏe đủ điều kiện thì bác sĩ mới chỉ định thực hiện hút mỡ mặt nên bạn yên tâm nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hút mỡ mặt có nguy hiểm không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN