Hút mỡ lưng giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?

0
204

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết hút mỡ lưng giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay với ạ? Dạo gần đây, lượng mỡ thừa ở lưng được tích tụ ngày càng nhiều nên tôi muốn đi hút mỡ lưng để cải thiện. Nhưng tôi đang băn khoăn về chi phí nên mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hải Yến – Bắc Giang)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Hút mỡ lưng giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vấn đề mỡ thừa tích tụ ở lưng quá nhiều không chỉ làm mất vóc dáng cơ thể mà còn tạo cho chủ nhân của nó tâm lý tự ti khi mặc quần áo lộ đường cong cơ thể. Do đó, mà có rất nhiều chị em tìm đến dịch vụ hút mỡ lưng để cải thiện lại vóc dáng cân đối, thon gọn của mình.

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-1
Hút mỡ lưng giá bao nhiêu?

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu?

Hút mỡ lưng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng, khu vực mỡ hiện tại của cơ thể và công nghệ hút mỡ bạn áp dụng. Và để bạn nắm rõ hơn về phương pháp này, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hút mỡ lưng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

Hiện nay, bệnh viện KIM đang áp dụng 2 công nghệ hút mỡ là Mircoair pal và RF Trilipo Med, và tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định, tư vấn phương pháp hút mỡ phù hợp.

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-2
Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn rõ nhất hút mỡ lưng bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, nếu lượng mỡ không chỉ tồn tại đơn thuần ở phần bả lưng, mà còn xuống các phần khác phần eo, hông thì chi phí hút mỡ lưng cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng chớ lo lắng về việc hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền mà nên chú trọng hơn đến chất lương, dịch vụ bạn nhận được trước, trong và sau khi tiến hành hút mỡ, nhằm tránh trường hợp “tiền mất tật mang” phải đi hút lại nhiều lần.

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu CHUẨN nhất hiện nay?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ lưng tại KIM

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc hút mỡ lưng giá bao nhiêu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất, sớm sở hữu được đường cong cơ thể tuyệt mỹ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN