Hút mỡ lưng có nguy hiểm không, có đau không?

0
206

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ lưng có nguy hiểm không, có đau không với ạ? Cục mỡ thừa ở lưng làm em rất tự ti khi mặc áo bó sát bởi mặc trông người rất thô. Nghe mọi người chia sẻ về phương pháp hút mỡ lưng nên em cũng muốn thử. Nhưng em sợ nó nguy hiểm với để lại biến chứng nên chưa dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Mai – Bến Tre)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ lưng có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Những cục, ụ mỡ lưng đang ngày càng “trồi” dần lên không chỉ khiến chị em phụ nữ làm mất đường cong cơ thể mà còn làm phái đẹp luôn cảm thấy tự ti mỗi khi diễn những chiếc áo bó sát cơ thể của mình. Chính vì vậy, mà phương pháp hút mỡ lưng ra đời, nhằm cải thiện tuyệt đối tình trạng mỡ thừa ở lưng, giúp bạn nhanh chóng lấy lại đường cong quyến rũ của mình.

Hút mỡ lưng có nguy hiểm không, có đau không?-1
Hút mỡ lưng có nguy hiểm không?

Hút mỡ lưng có nguy hiểm không?

Với việc xuất hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng, công nghệ thẩm mỹ lỗi thời thì việc bạn lo ngại ca hút mỡ lưng có nguy hiểm không là hoàn toàn hợp lý. Bởi trước đây, công nghệ hút mỡ truyền thống thường được thực hiện nhờ phẫu thuật rạch mổ trên diện rộng, can thiệp nhiều vào các tổ chức bên trong của cơ thể, nên dễ để lại biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe như: mất cân bằng chất lỏng, nhiễm trùng tại vị trí phẫu thuật, vùng da sần sùi, vùng lưng sưng đau kéo dài…

Hút mỡ lưng có nguy hiểm không, có đau không?-2
Bạn không cần lo lắng hút mỡ lưng có nguy hiểm không khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tuy nhiên, hiện nay, bạn không cần phải quá lo lắng hút mỡ lưng có đau không bởi với công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại hiện nay, lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy bằng năng lượng của bước sóng Laser mà không cần phải sử dụng đến các thao tác phẫu thuật nữa.

Bên cạnh đó, công nghệ hút mỡ lưng này cũng đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả đối với người sử dụng, không gây tổn thương, xâm lấn hay để lại biến chứng sau khi điều trị. Bởi với cơ chế hoạt động thông minh, năng lượng Laser chỉ tác động vào vùng hút mỡ mà không gây ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh của cơ thể.

Hút mỡ lưng có nguy hiểm không, có đau không?-2
Hiệu quả hút mỡ lưng tại KIM

Do đó, bạn không cần quá lo lắng hút mỡ lưng có nguy hiểm không mà hãy quan tâm hơn đến việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được áp dụng công nghệ hút mỡ mới, không gây biến chứng, nguy hiểm đến cơ thể mà nhanh chóng sở hữu được đường cong cơ thể quyến rũ, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN