Hút mỡ đùi giá bao nhiêu, có đắt không?

0
278

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ đùi giá bao nhiêu, có đắt không với ạ? Em đang có nhu cầu đi hút mỡ đùi để nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, thon gọn như siêu mẫu. Nhưng em đang băn khoăn về chi phí nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Vân Anh – Long An)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vân Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ đùi giá bao nhiêu, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc sở hữu một vó dáng cân đối, thon gọn như siêu mẫu luôn là niềm ao ước của tất cả các chị em phụ nữ. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, tình trạng mỡ đùi sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng bằng công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu, có đắt không?-1
Hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Việc hút mỡ đùi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào công nghệ bạn thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ bạn quyết định lựa chọn. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ này, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hút mỡ đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ HÚT MỠ

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PAL
Hút mỡ đùi 30 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối 35 triệu
Hút mỡ và căng da đùi 40 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối, bắp chân 50 triệu
GIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MED
VÙNG ĐIỀU TRỊ 1 Lần Số lần Trọn gói
Hút mỡ đùi 8 -10 lần 22 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Phương pháp hút mỡ bụng này không cần sử dụng đến các kĩ thuật giải phẫu, không cắt rạch mà dùng nhiệt năng đốt trực tiếp mỡ thừa ở vùng đùi, đánh sâu vào các mô mỡ lâu năm, nhằm phá bỏ liên kết bền chắc của mô mỡ, để chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu, có đắt không?-2

Bên cạnh đó, phương pháp này được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và tính thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng lo lắng hút mỡ đùi giá bao nhiêu mà hãy nhanh chóng đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhanh chóng sở hữu đôi chân dài, thon gọn như siêu mẫu.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hút mỡ đùi giá bao nhiêu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN