Hút mỡ bụng giá bao nhiêu, có đắt không?

0
221

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ bụng giá bao nhiêu, có đắt không với ạ? Sau khi sinh, lượng mỡ trong cơ thể của em tăng lên khá nhiều, nhất là ở vùng bụng, các nếp ngấn bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Việc này làm em khá tự ti trong việc mặc quần áo. Giờ muốn đi hút mỡ bụng để cải thiện nhưng không biết giá cả thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Anh – Bình Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Hút mỡ bụng giá bao nhiêu, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng chung hiện nay của các chị em phụ nữ sau sinh đều gặp phải là lượng mợ tại vùng bụng tăng nhanh đáng kể, tạo thành nhiều nếp gấp, gây mất thẩm mỹ khi mặt quần áo ôm sát cơ thể, khiến các chị em ngại khoe đường cong cơ thể.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu, có đắt không?-1
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Do vậy mà phương pháp hút mỡ bụng được khá nhiều chị em săn đón để nhanh chóng sở hữu dáng người đẹp, cân đối.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ thừa và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện. Và để bạn khỏi lo lắng, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ HÚT MỠ

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PAL
Hút mỡ bụng laser lipo 50 – 60 triệu
Hút mỡ bụng + Căng da bụng dời rốn 70 – 80 triệu
Hút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh 55 – 65 triệu
Hút mỡ eo, hông 27 triệu
Hút mỡ cục lưng 27 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông 60 – 70 triệu
Hút mỡ eo, hông, lưng 45 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông, lưng 70 – 80 triệu
GIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MED
VÙNG ĐIỀU TRỊ 1 Lần Số lần Trọn gói
Hút mỡ bụng 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ eo 6 – 8 lần 17 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Với phương pháp hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ và trích lỗ nhỏ để đưa thiết bị nôi soi có gắn đầu camera vào bên trong, sau đó thực hành đồng thời đánh tan mỡ vùng bụng và hút ra ngoài. Đây phương pháp hút mỡ không phẫu thuật vì vậy không cần đến các kĩ thuật giải phẫu, khâu mổ và chỉ gây tê khi thực hiện nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi thực hiện hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu, có đắt không?-2
Hiệu quả hút mỡ bụng tại Bệnh viện KIM

Bên cạnh đó, sóng Laser còn có khả năng kiểm soát năng lượng tốt, chỉ nhắm vào những vùng mô mỡ thừa và phát ra năng lượng để loại bỏ chúng mà không làm ảnh hưởng đến vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận nên hoàn toàn an toàn.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc hút mỡ bụng giá bao nhiêu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN