Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, có đau không?

0
181

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, có đau không với ạ? Năm nay em mới 29 tuổi nhưng mỡ bụng của em ngày càng gia tăng làm em lo lắng lắm. Giờ mặc quần áo em phải dùng quần gen bụng nên thấy khó chịu lắm, không dám mặc áo ngắn. Em đang muốn đi hút mỡ bụng để cải thiện nhưng không biết có nên không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Châu – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ bụng có ảnh hường gì không, có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng mỡ bụng gia tăng không chỉ khiến làm đường cong cơ thể của chị em phụ nữ biến mất mà còn khiến chị em cảm thất tự ti khi ra ngoài hay vướng víu khi suốt ngày phải sử dụng quần gen bụng.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, có đau không?-1
Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Do đó, phương pháp hút mỡ bụng ra đời và được chứng minh là một trong những giải pháp giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại đường cong cơ thể tuyệt mỹ.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Để bạn khỏi lo lắng với thắc mắc hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin khẳng định là hoàn toàn không nhé, nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ và công nghệ thực hiện.

Về cơ bản, hút mỡ bụng không cần sử dụng đến các kĩ thuật giải phẫu, không cắt rạch trên da mà chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng, kể cả mỡ thừa từ lâu năm. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ trên trên bề mặt da để đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, giúp nhẹ nhàng bóc tách mô và loại bỏ các mô mỡ thừa mà không gây tổn thương, nguy hiểm trong suốt quá trình thực hiện.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, có đau không?-2
Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cẩn thận nên không cần lo lắng hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, mà hãy tự tin đi thực hiện để nhanh chóng lấy được đường cong quyến rũ của cơ thể.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng xét nghiệm, siêu âm cần thiết hay thử phản ứng thuốc… để ca hút mỡ bụng diễn ra an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn hay nguy hiểm tới các dây thần kinh, mạch máu.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, có đau không?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng tại KIM

Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, áp dụng công nghệ hút mỡ bụng đạt chuẩn, để nhận được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900688 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn, giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN