Hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất hiện nay?

0
195

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu hợp lý nhất hiện nay với ạ? Em đang có nhu cầu đi hút mỡ phần bắp tay, bắp chân của mình để cải thiện lại dáng cơ thể. Nhưng e đang băn khoăn về chi phí quá nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoài An – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, tuy có nhiều phương pháp giảm béo bắp chân, bắp tay được áp dụng tại nhà nhưng phương pháp hút mỡ bắp tay, bắp chân bằng công nghệ Laser Lipo vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện để nhanh chóng sở hữu cơ thể thon gọn, gợi cảm.

Hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất hiện nay?-1
Hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu?

Việc hút mỡ bắp chân, bắp tay hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ tích tụ nhiều hay ít tại bắp chân, bắp tay, công nghệ hút mỡ áp dụng và chất lượng dịch vụ bạn được hưởng. Và để bạn khỏi lo lắng, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hút mỡ bắp chân, bắp tay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây để bạn dễ dàng tham khảo:

GIÁ HÚT MỠ

GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PAL
Hút mỡ đùi 30 triệu
Hút mỡ đầu gối 27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối 35 triệu
Hút mỡ và căng da đùi 40 triệu
Hút mỡ bắp chân 27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối, bắp chân 50 triệu
GIÁ HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CÔNG NGHỆ RF TRILIPO MED
VÙNG ĐIỀU TRỊ 1 Lần Số lần Trọn gói
Hút mỡ bắp tay 6 – 8 lần 17 triệu
Hút mỡ đùi 8 -10 lần 22 triệu
Hút mỡ bắp chân 8 -10 lần 22 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Chỉ bằng một vết trích nhỏ trên bề mặt da, công nghệ Laser Lipo giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa tại bắp tay, bắp chân theo cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh, sau khi được đưa vào cơ thể sẽ tự nhận biết và hóa lỏng toàn bộ những liên kết mỡ thừa rắn chắc, đánh tan và đưa chúng tự đào thải ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất hiện nay?-2
Laser Lipo có khả năng nhận biết và tự hóa lỏng mỡ thừa

Bên cạnh đó, bước sóng Laser phát ra cũng sẽ kích thích collagen và các tế bào da sản sinh, tạo sự liên kết rắn chắc, giúp làn da mịn màng, căng, không chùng nhão sao khi đã loại bỏ mỡ thừa.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, bởi chỉ có như vậy thì kết quả và chất lượng sau khi hút mỡ mới cao, an toàn nhất.

Hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu HỢP LÝ nhất hiện nay?-3

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN