Hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không?

0
184

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không với ạ? Tuy người em không to nhưng bắp tay và chân đều to hết ạ. Nhiều lúc rất tự ti khi mặc váy ngắn, nên giờ em muốn đi hút mỡ ở cả tay và chân để cải thiện lại dáng người mình. Nhưng em rất sợ có nguy hiểm gì xảy ra, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Anh – Ninh Thuận)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cũng giống như bạn chia sẻ, mỡ bắp chân bắp tay xuất hiện sẽ khiến cho cơ thể không cân đối và trở nên xấu xí hơn, khiến nhiều chị em tự ti với vóc dáng của mình. Vì vậy mà nhiều chị em đã tìm đến phương pháp hút mỡ để lấy lại đôi chân, cánh tay thon gọn, duyên dáng.

Hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không?-1
Hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không?

Hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không?

Để bạn không còn lo lắng với thắc mắc hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không chúng tôi xin trả lời là KHÔNG hề nguy hiểm nhé bởi công nghệ hút mỡ bắp tay, bắp chân đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.

Bên cạnh đó, công nghệ hút mỡ bắp chân, bắp tay này hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ, sau đó sẽ tự hóa lỏng mỡ thừa và đưa ra ngoài cơ thể nên 95% lượng mỡ thừa sẽ được giảm chỉ sau 1 lần thực hiện, giúp các chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến cơ thể.

Hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không?-2

Hút mỡ bắp chân, bắp tay có đau không? Công nghệ này không phải phẫu thuật, không cần phải sử dụng đến những kĩ thuật giải phẫu nên sẽ không gây đau đớn hay để lại sẹo sau phẫu thuật như các phương pháp cũ trước đây.

Ngoài ra, nhờ đầu hút thông minh, kỹ thuật này sẽ giúp loại bỏ triệt để và vĩnh viễn lượng mỡ thừa giúp bạn nhanh chóng sở hữu cánh tay, đôi chân thon gọn mà không sợ ảnh hưởng đến mạch máu, các tế bào xung quanh, các dây thần kinh.

Hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không?-3
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp chân

Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích phía trên đã cởi bỏ giúp bạn buồn phiền, lo lắng về vấn đề hút mỡ bắp chân, bắp tay có nguy hiểm không rồi. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ hàn Quốc tư vấn và giải đáp chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN