Gọt mặt – Gương mặt đạt tỉ lệ vàng chỉ sau một lần phẫu thuật

0
194

Gọt mặt là một trong những công nghệ được thực hiện nhằm khắc phục hàm hô, hàm vuông, tròn , khuôn mặt chữ U  giúp tạo khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng đây là một trong những phương pháp được chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Vì sao nên thực hiện gọt mặt

Gọt mặt giúp khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Khắc phục xương hàm xấu: Phẫu thuật gọt mặt V line là sử dụng các thiết vị chuyên dụng để loại bỏ đi những đi những phần xương hàm không cân đối giúp tạo khuôn mặt  V line chuẩn không cần chỉnh.Gọt mặt – Gương mặt đạt tỉ lệ vàng chỉ sau một lần phẫu thuật1

Gọt mặt giúp khuôn mặt đạt tỉ lệ chuẩn như mong muốn

Kỹ thuật đảm bảo an toàn:Toàn bộ các thao tác  phẫu thuật gọt cằm đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện  và được tiến hành bởi các chuyên gia nên tuyệt đối an toàn và không gây nguy hiểm.

Xem trước kết quả sau khi thực hiện:  Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện bằng  thiết bị 3D cho phép mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật  trước khi thực hiện.

Kết quả ổn định: Chỉ sau một lần thực hiện chắc chắn sẽ đạt được kết quả là khuôn mặt  V line như mong muốn, kết quả sau khi thẩm mỹ  bị tổn thương, không gây biến chứng và không để thực hiện sau khi thực hiện.

2. Trường hợp nào nên phẫu thuật gọt mặt V line

Phẫu thuật gọt mặt V line có giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đạt chuẩn với cằm nhọn và thanh thoát và khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên khuôn mặt.Gọt mặt – Gương mặt đạt tỉ lệ vàng chỉ sau một lần phẫu thuật2

Phẫu thuật gọt mặt V line khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt

Khuôn mặt có xương góc hàm to, bành

Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm

Khuôn mặt có xương gò má cao

Khuôn mặt không cân xứng vuông hình chữ điều

Những người đủ 18 tuổi trở lên dành cho cả nam và nữ.

Những ai không hài lòng với khuôn mặt của mình và muốn có khuôn mặt thon gọn hơn.

3. Quy trình gọt mặt V line đúng tiêu chuẩn.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line được tiến hành với bốn bước cơ bản và được thực hiện bởi các các sĩ chuyên gia.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho bệnh nhân bằng cách chụp toàn bộ khuôn mặt bằng hệ thống  X quang để từ đó xác định tình trạng khuôn mặt từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm và mô phỏng bằng phần mềm Vceph

Dữ liệu cấu trúc xương hàm sẽ được phân tích bằng phần mềm VCeph để có thể xác định được vị trí trên khuôn mặt cần gọt mặt V line để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

Bác sĩ sử dụng công nghệ 3D để phân tích cho bệnh nhân về hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật. Từ những hình ảnh này nếu như bệnh nhân chưa hài lòng có thể thảo luận với các bác sĩ về để điều chỉnh cho phù hợp như mong muốn trước khi tiến hành phẫu thuật.Gọt mặt – Gương mặt đạt tỉ lệ vàng chỉ sau một lần phẫu thuật3

Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện theo một quy trình chuẩn

Bước 3: Phẫu thuật gọt mặt V line

Trước khi thực hiện khách hàng cần tiến hành các xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Khi thực hiện phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được thực hiện trong phòng mổ khép kín. Quá trình phẫu thuật sẽ được hạn chế tối đa tình trạng sang chấn và chảy máu.

Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 90 – 120 phút và được thực hiện bở phương pháp nội soi hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyển tới phòng hồi sức để để theo dõi tình trạng sức khỏe, tại đây sẽ được các nhân viên và các bác sĩ chăm sóc tận tình để giúp bạn hồi phục sức khỏe. Bác sĩ cũng hướng dẫn bệnh nhân về cách chăm sóc sức khỏe về chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật gọt mặt V line

Nếu bạn có thêm thắc mắc nào về phương pháp gọt mặt vi lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN