Phẫu thuậ gọt mặt giá bao nhiêu tiền và công thức tính chi phí thế nào?

0
236

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuậgọt mặt giá bao nhiêu tiền là phù hợp và cách tính chi phí như thế nào ạ? Em đang có nhu cầu gọt mặt để tạo cho hàm và cằm của em gọn gàng hơn chứ ai cũng bảo mặt em bành ra, to mà vuông không nữ tính. Em muốn đi chữa trị ngay nhưng điều khiến em băn khoăn lúc này là chi phí của ca phẫu thuật có đắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ. Em cảm ơn! (Tú Ly – Hải Dương)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền và cách tính chi phí như thế nào” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền và cách tính chi phí như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền và cách tính chi phí như thế nào?

Đúng như bạn đã xác định, nếu khuôn mặt to bành và vuông thì nên đi gọt mặt để tạo dáng mặt trái xoan hoặc V line thon gọn, ưa nhìn và nhẹ nhàng hơn.  Thực hiện phẫu thuật gọt mặt có nhiều phương pháp, áp dụng cho những đặc điểm khuôn mặt khác nhau của mỗi người.

Vậy phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Để bạn có thể theo dõi các hình thức gọt mặt cũng như đánh giá và so sánh các mức giá với nhau, dưới đây là bảng giá cụ thể:

BẢNG GIÁ GỌT MẶT V-LINE, TRÁI XOAN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Gọt mặt V line 3D Trọn gói 65.000.000
Tạo khuôn mặt V line (gọt mặt +độn cằm tự thân ) Trọn gói 100.000.000
Tạo khuôn mặt trái xoan Trọn gói 60.000.000 – 90.000.000
Cắt xương góc hàm đã phẫu thuật Trọn gói 80.000.000
Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng góc hàm Trọn gói 60.000.000 – 90.000.000
Lấy túi mỡ má Trọn gói 20.000.000

Như bạn đã thấy ở trên, có rất nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn. Thông dụng hiện nay là thực hiện gọt mặt V line 3D giá chỉ 65 triệu đồng, hoặc nếu bạn độn cằm tự thân nữa thì chi phí sẽ là 100 triệu. Sở dĩ vì có sự chênh lệch giá giữa các dịch vụ như thế là do hình thức phẫu thuật, mức độ phức tạp trong quá trình thực hiện chi phối. Chính vì thế, kỹ thuật càng đòi hỏi tỉ mỉ, cẩn thận thì chi phí càng cao, đây cũng là điều dễ hiểu, bạn sẽ không còn băn khoăn phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền nữa nhé!

Còn vấn đề cách tính gọt mặt giá bao nhiêu tiền như thế nào thì bạn hãy áp dụng công thức sau đây:

Giá gọt mặt = Giá dịch vụ + tiền chi trả cho bác sỹ thực hiện + hiệu suất sử dụng máy móc.

Công thức tính chi phí phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền

Công thức tính chi phí phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền

Mức giá trên đây đã được niêm yết tại rất ít có sự thay đổi. Bạn hãy tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ thực hiện gọt mặt không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ để yên tâm hơn về vấn đề gọt mặt giá bao nhiêu để chuẩn bị được tâm lý thoải mái nhất khi điều trị nhé!

Mọi vấn đề cần được giải đáp thêm, bạn hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sỹ tỉ mỉ, chuyên nghiệp, có xu hướng thẩm mỹ hiện đại để thực hiện cho mình nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN