Gọt cằm giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?

0
273

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết gọt cằm giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay với ạ? Cằm em trông hơi thô vì bị ngắn với bành ra ngoài nên giờ muốn đi gọt cằm để lại lấy lại khuôn mặt cân đối, hài hòa. Nhưng em đang lo lắng, không biết chi phí thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Mai Hương – Hòa Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “ gọt cằm giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Gọt cằm V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương cằm theo các tỉ lệ chuẩn đã được tính toán từ trước, giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm to, bạnh, thô, lệch, bất cân xứng,..nhằm mang lại khuôn cằm thon nhọn, đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Gọt cằm giá bao nhiêu là CHUẨN nhất hiện nay?

Gọt cằm giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay?

Gọt cằm giá bao nhiêu ?

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và khuyết điểm ở cằm của từng người, địa chỉ thẩm mỹ tiến hành. Tuy nhiên, để bạn có thể hiểu rõ hơn về chi phí gọt cằm bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá gọt cằm tại bệnh viện KIM dưới đây :

BẢNG GIÁ GỌT MẶT V-LINE, TRÁI XOAN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Gọt mặt V line 3D Trọn gói 65.000.000
Tạo khuôn mặt V line (gọt mặt +độn cằm tự thân ) Trọn gói 100.000.000
Tạo khuôn mặt trái xoan Trọn gói 60.000.000 – 90.000.000
Cắt xương góc hàm đã phẫu thuật Trọn gói 80.000.000
Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng góc hàm Trọn gói 60.000.000 – 90.000.000
Lấy túi mỡ má Trọn gói 20.000.000

Trước khi tiến hành gọt cằm V-line, bạn sẽ được chụp X quang Cone Beam CT 3D tại chỗ để kiểm tra cấu trúc xương, xác định khuyết điểm, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp cũng như lập phác đồ phẫu thuật chi tiết nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được tư vấn và làm kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác.

Gọt cằm giá bao nhiêu là CHUẨN nhất hiện nay? 1

Hiệu quả gọt cằm V-line

Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi chưa dám khẳng định chính xác phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu nên để biết chính xác nhất gọt cằm bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và xác định chi phí tương ứng.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến gọt cằm giá bao nhiêu hay những vấn đề về dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện KIM tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN