Giải đáp băn khoăn : Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?

0
227

 

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay với ạ? Sau khi sinh, mặt em xuất hiện nhiều ngấn mỡ quá, nhất là ở nọng cằm. Giờ em muốn đi thẩm mỹ hút mỡ để cải thiện khuôn mặt nhưng không biết nên thực hiện ở đâu. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Châu – Phú Nhuận)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, phương pháp hút mỡ mặt không còn áp dụng kỹ thuật hút mỡ truyền thống trước đây mà thay vào đó sử dụng thiết bị hút mỡ chuyên dụng để hóa lỏng và đào thải mỡ thừa dưới sự tác động của nguồn xung năng Laser Lipo. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đủ chuyên môn và chức năng áp dụng công nghệ hút mỡ này.

Giải đáp băn khoăn : Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?-1
Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?

1. Chia sẻ tiêu chí đánh giá hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng thì việc bạn lo lắng là hoàn toàn hợp lý. Để bạn khỏi lo lắng, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí đánh giá địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu an toàn dưới đây:

♦  Địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và hành nghề : Đây là điều kiên tiên quyết chứng minh được địa chỉ thẩm mỹ đã được kiểm tra, dò xét kĩ càng bởi Bộ Y Tế, có đủ hệ thống vật chất – cơ sở hạ tầng để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ

♦  Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ mặt

Giải đáp băn khoăn : Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?-2

♦  Áp dụng kỹ thuật, công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại

♦  Quy trình thực hiện hút mỡ phải đúng từng bước, không được nhảy cóc bất kỳ một thao tác nào

♦  Có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

♦  Đảm bảo, cam kết về chất lượng dịch vụ sau khi thực hiện

2. Hút mỡ mặt ở đâu hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được chứng minh là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam. Với lợi thế hợp tác với các trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, riêng về dịch vụ hút mỡ, Bệnh viện đã và đang áp dụng những công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

Giải đáp băn khoăn : Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?-3
Bạn sẽ không cần lo lắng hút mỡ mặt ở đâu hiệu quả, an toàn khi lựa chọn KIM

 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tự tin khi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề trong và ngoài nước, đảm bảo mangd dến những ca hút mỡ an toàn, hiệu quả nhất. Bệnh viện còn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ các khâu tư vấn – kiểm tra sức khỏe – chăm sóc hậu phẫu…Chính vì vậy, khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không cần lo lắng tìm kiếm một địa chỉ hút mỡ mặt an toàn ở đâu nữa nhé.

Hy vọng rằng, với những tiêu chí đánh giá địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu rõ ràng trên, bạn sẽ sớm có thể tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả với chi phí điều trị hợp lý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN