Giá trám răng bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

0
298

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ giải đáp giúp em giá trám răng bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay ạ? Em bị sâu răng hàm và bị mẻ răng cửa, em có ý định sẽ trám răng để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên em chưa rõ mức giá cụ thể như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Cẩm Tú – Ba Vì, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cẩm Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trám răng bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay? 1Giá trám răng bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Giá trám răng bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Trám răng là phương pháp tương đối đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên nhìn chung mức giá trám răng khá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Để bạn tiện theo dõi và hiểu kỹ hơn về giá trám răng thẩm mỹ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá trám răng dưới đây của Nha khoa KIM:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trong trường hợp của bạn Cẩm Tú, bạn có răng sâu và răng cửa bị mẻ, bạn muốn biết giá dịch vụ trám răng cụ thể để có thể chuẩn bị tốt nhất.Theo bảng giá trên đây, trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn sử dịch vụ trám răng nào, loại vật liệu trám răng nào. Đơn vị tính là 1 răng, do đó, nếu bạn trám nhiều răng chỉ cần lấy số răng cần trám nhân với đơn giá.

– Đối với răng sâu của bạn, bác sỹ sẽ sử dụng 1 trong 3 loại vật liệu là composite loại 1 hoặc 2 là chất có màu trắng như màu răng thật, lành tính với cơ thể để trám răng. Ngoài ra, vật liệu khác là Amalgam có màu xám bạc, có khả năng chịu lực tốt nên thường dùng để trám răng hàm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

– Đối với răng cửa bị mẻ của bạn, giá tiền trám răng thẩm mỹ thường áp dụng là giá trám răng bằng composite, vật liệu này có màu sắc rất giống màu răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao, khó bị lộ, lành tính với cơ thể, chịu lực kém hơn Amalgam nên thường được sử dụng cho nhóm răng phía trước.

Giá trám răng bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay? 2Khi răng cửa bị mẻ thường áp dụng cách trám răng bằng composite

Bạn nên đến gặp bác sỹ nha khoa tại một cơ sở uy tín, chất lượng để được giải đáp cụ thể về giá trám răng hợp lý nhất hiện nay và giá trám răng phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến trình độ bác sỹ cũng như chất lượng của các vật liệu trám răng để kết quả thực hiện cao nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN