Độn cằm giúp khuôn mặt thẩm mỹ và hoàn hảo hơn với tỉ lệ vàng

0
261

Công nghệ độn cằm hiện đại giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của một chiếc cằm ngắn, lẹm, xấu để lấy lại sự tự tin vốn có của mình, giúp cho khuôn mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng mà bao nhiêu người ao ước.

1. Độn cằm là gì và được áp dụng khi nào?

độn cằm 2

Độn cằm là gì và được áp dụng khi nào?

Độn cằm là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo nhằm chỉnh sửa lại hình dáng, kích thước của cằm theo một tỉ lệ nhất định đã tính toán trước, giúp cho cằm đẹp và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Hiện nay, được yêu thích và áp dụng nhiều nhất là công nghệ độn cằm Hàn Quốc, lý do là bởi phương pháp này có thể mang đến cho khách hàng một chiếc cằm đẹp và chuẩn nhất.

Độn cằm được áp dụng cho các trường hợp cằm có kích thước, hình dáng xấu như: cằm ngắn, cằm lẹm cằm chẻ hoặc mỏng…Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi diện mạo hoàn hảo hơn cũng có thể áp dụng cách độn cằm này.

2. Độn cằm được tiến hành như thế nào?

Để độn cằm, cần trải qua một quy trình nghiêm ngặt của các bác sĩ thẩm mỹ giỏi để đạt hiệu quả cao cũng như đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Thông thường, khách hàng sẽ trải quan thăm khám, sau đó là chờ bác sỹ sử dụng phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt Vceph hoặc Vectra để mô phỏng hình ảnh cằm sau khi được độn để có thể thực hiện chính xác hơn. Tiếp theo là việc cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp với kích thước của cằm, gây tê, vô trùng vô khuẩn trước khi phẫu thuật.

độn cằm 1

Độn cằm được tiến hành như thế nào?

Quá trình phẫu thuật độn cằm nói chung và độn cằm Hàn Quốc nói riêng được tiến hành đầu tiên bằng bước tạo một vết mổ ở niêm mạc miệng, tại niêm mạc môi dưới sao cho vừa đủ chỗ để đặt chất liệu để độn cằm, cố định chất liệu đó ở cằm và khâu lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ. Chỉ cần thực hiện khoảng 30 – 40 phút là bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm dài, đẹp và tỉ lệ cân đối với khuôn mặt.

3. Độn cằm có những ưu điểm gì nổi bật?

Không phải tự nhiên mà độn cằm lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy, ngoài nguyên nhân chính từ nhu cầu làm đẹp của chị em còn do chính bản thân phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, có thể thấy rõ qua những điểm sau:

– Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của cằm xấu, chẻ, lẹm, ngắn một cách nhanh chóng và hoàn hảo, dáng cằm sau khi được tạo rất tự nhiên, thẩm mỹ, khiến cho tổng thể khuôn mặt đẹp hơn, khách hàng cũng tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

– Đảm bảo an toàn: Tính an toàn được đảm bảo trong việc đây là kỹ thuật không quá khó, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, nếu được thực hiện bởi một bàn tay vàng của bác sỹ thì sự an toàn còn đảm bảo hơn nữa

Chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình có tính tương thích lớn với cơ thể, được kiểm nghiệm là an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể bệnh nhân.

độn cằm 3

Chất liệu độn cằm hàn quốc tương thích với cơ thể, không gây kích ứng

– Không đau, không để lại sẹo: Khách hàng được gây tê bằng thuốc tê cao cấp nhằm hạn chế các cơn đau xảy ra trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, do vết mổ để đặt chất liệu độn cằm vào trong rất nhỏ và được thực hiện ở niêm mạc môi dưới nên không bị lộ và không để lại sẹo sau khi vết thương được hồi phục.

– Hồi phục nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Để thực hiện độn cằm, chỉ cần khoảng 30 đếm 40 phút để thực hiện và sau đó bệnh nhân có thể về nhà mà không cần ở lại bệnh viện một ngày nào. Trong khoảng 3 – 4 ngày đầu, cằm có thể bị sưng đỏ, có người còn lên đến 7 ngày mới khỏi. Khoảng 1 tuần hoặc thêm vài ngày nữa là sẹo sẽ liền, vết thương khỏi và có thể tiến hành cắt chỉ.

Độn cằm phải có sự thăm khám, tính toán kĩ lưỡng từ bác sỹ để có được một chiếc cằm đẹp và cân đối nhất, vì vậy, khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này, tốt nhất là bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ khám trực tiếp cho tình trạng của mình để đưa ra hướng độn phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN