Đính kim cương vào răng có hại không thưa bác sĩ?

0
216

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi đang có ý định gắn kim cương vào răng để làm đẹp nhưng tôi nghe nói nếu gắn kim cương cần khoan lỗ trên răng nên tôi khá băn khoăn. Tôi muốn hỏi bác sĩ đính kim cương vào răng có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Bùi Bảo An  – Bắc Giang)

Trả lời!

Chào bạn Bảo An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc đính kim cương vào răng có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Đính kim cương vào răng có hại không thưa bác sĩ?1

Đính kim cương vào răng có hại không ?

Đính kim cương vào răng là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay và được nhiều người áp dụng. Kim cương được đính vào răng không chỉ giúp bạn có nụ cười tự tin hơn mà còn thể hiện được đẳng cấp và độ chịu chơi của bạn.

Đính kim cương vào răng có hại không?

Đính kim cương vào răng có hại không phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề bác sỹ, kỹ thuật gắn đá. Với những phương pháp đính kim cương thông thường có thể gây tổn thương, xâm lấn đến răng thật đặc biệt là lớp men răng bên ngoài.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng gắn kim cương vào răng có hại không vì hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học thì việc gắn kim cương lên răng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quá trình gắn kim cương diễn ra nhanh và chính xác và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng.28Đính kim cương vào răng có hại không thưa bác sĩ?2

Đính kim cương không gây hại mà còn giúp răng đẹp hơn

Hiện nay gắn kim cương lên răng được thực hiện an toàn và tiện lợi, các bác sĩ sử dụng chất kết dính có độ chắc chắn đặc biệt để đính kim cương lên răng. Chất này thường có khả năng kết dính cao gấp nhiều lần sao với những chất kết dính thông thường. Khi được gắn kết kim cương có thể dính trên răng trong thời gian dài và không bị bong tróc, bung bật.

Đính kim cương vào răng không gây hại cho răng mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt,  nhưng để đảm bảo răng có thể tồn tại trong thời gian dài nên chăm sóc cẩn tránh ăn những thức ăn cứng vì có thể làm răng bị bung bật.

Nếu trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ kim cương ra khỏi răng cũng không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng, có thể thực hiện hàn trám thẩm mỹ để khắc phục dấu còn để lại trên răng sau khi bỏ đá ra khỏi răng.

Để quá trình diễn ra an toàn và đảm bảo, không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng viên đá kim cương được chắc chắn trên hàm răng nên tìm đến một địa chỉ uy tin đề thực hiện giúp răng vừa đẹp vừa tránh được những biến chứng không đáng có.

Với những thông tin này mong rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đính kim cương vào răng có hại không. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN