Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

0
37

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không ạ? Em đang có ý định đính kim cương cho răng khểnh để khi cười sẽ duyên hơn, bác sỹ có thể cho e biết giá bao nhiêu được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Nhật Ly – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nhật Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không? 1Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều bạn với mong muốn chung là tìm được loại kim cương chất lượng với mức giá vừa phải. Nhìn chung, mức giá kim cương để đính lên răng không quá cao, phù hợp với thu nhập của mọi người.

Giá của dịch vụ này cụ thể trong bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Gắn kim cương vào răng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại kim cương nào, hiện nay có 2 loại kim cương phổ biến được dùng trong nha khoa với mức giá khác nha, cụ thể:
– Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền
với kim cương VS2:

Mức giá là 5 triệu đồng 1 viên, đây là loại kim cương có vết bẩn, bọt khí không đáng kể, những sai sót nhỏ đó không thể quan sát bằng mắt thường, thậm chí khi phóng viên kim cương lên 10 lần cũng khó nhìn thấy.

– Đính kim cương vào răng giá bao nhiêu với kim cương SI:

Mức giá là 3 triệu đồng 1 viên. Các bụi bẩn, bọt khí của loại kim cương này không đáng kể, bằng mắt thường không thể quan sát nhưng có thể dễ thấy khi chúng được phóng đại lên gấp 10 lần.

Đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không? 2Nên lựa chọn địa chỉ uy tín, có công nghệ hiện đại để đính kim cương vào răng

Để đảm bảo an toàn, không có hại cho răng cũng như có được hiệu quả đính kim cương lên răng cao nhất, bạn nên lựa chọn thực hiện tại một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng. Hiện nay, xu hướng chung là sử dụng công nghệ đính kim cương mới, không cần đục lỗ trên răng mà chỉ cần dùng chất kết dính chuyên dụng từ nhựa thông Nam Mỹ để gia tăng độ bền chắc cho kim cương, mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn nên đến gặp bác sỹ tại nha khoa để được khám, tư vấn về phương pháp này cũng như đính kim cương vào răng bao nhiêu tiền, như vậy mức giá bạn biết sẽ cụ thể và chính xác nhất vì mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch một chút về mức giá nhé.

Xem thêm:

Đính đá vào răng giá bao nhiêu 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN